Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft phát hành phiên bản dùng thử (preview) trình duyệt Edge cho iOS và Android. Như vậy đồng nghĩa với việc người dùng đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android.
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android

Phiên bản dùng thử Microsoft Edge cho iOS, Android (preview) hiện có sẵn dưới dạng chương trình thử nghiệm beta dành cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Windows Insiders.

dung thu microsoft edge tren ios va android

Bạn có thể thực hiện đăng ký tham gia Windows Insiders TẠI ĐÂY.

Microsoft Edge có giao diện đơn giản và hoạt động nhanh hơn với HTML5, bao gồm chế độ đọc Reading View hiển thị phiên bản trang web gọn dàng. Chế độ Hub View chứa tập hợp các dấu trang (bookmark), danh sách đọc, lịch sử duyệt web và các lần tải xuống.

Ngoài ra trình duyệt còn có khả năng đồng bộ các mục yêu thích và danh sách đọc giữa các thiết bị với nhau. Microsoft sẽ sớm bổ sung thêm hỗ trợ đồng bộ hóa mật khẩu và mua hàng trên Microsoft Store.

dung thu microsoft edge tren ios va android 2

Để trải nghiệm phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên thiết bị iOS và Android, người dùng phải tham gia chương trình Windows Insider. Tuy nhiên tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng ở Mỹ . Vì vậy để có thể trải nghiệm Microsoft Edge trên iOS các bạn cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, hoặc chuyển AppStore sang Mỹ.

dung thu microsoft edge tren ios va android 3

Ngoài ra Microsoft yêu cầu người dùng liên kết các thiết bị di động với máy tính của họ, bao gồm tài khoản Microsoft, số điện thoại và phải cài đặt ít nhất một ứng dụng. Phiên bản Microsoft Edge dành cho iOS dựa trên cỗ máy dựng hình WebKit của Apple, còn phiên bản dành cho Android dựa trên Chromium.

Trình duyệt Microsoft Edge cho Android và iOS về cơ bản có giao diện giống với giao diện trình duyệt Edge trên Windows. Vì vậy trình duyệt này rất có thể sẽ không có các cải thiện tốc độ duyệt web tốt hơn. Mục đích của Microsoft là cung cấp trải nghiệm duyệt web trên trình duyệt Edge trên các thiết bị khác nhau.

dung thu microsoft edge tren ios va android 4

Ngoài ra, Microsoft cũng đã đổi tên Arrow Launcher thành Microsoft Launcher. Ứng dụng cập nhật đã được thiết kế lại một chút và giao diện thoáng hơn. Ngoài ra Microsoft Redmond cũng bổ sung thêm tính năng Continue on PC cho phép người dùng gửi hình ảnh hoặc các kết nối trên thiết bị di động của họ tới máy tính Windows 10 đơn giản và thuận tiện hơn.

https://9mobi.vn/dung-thu-microsoft-edge-tren-ios-va-android-20885n.aspx
Bạn đã thử trải nghiệm trình duyệt Microsoft Edge trên các thiết bị iOS hay Android chưa? Chia sẻ trải nghiệm của bạn cho 9mobi.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Microsoft Edge trên Android thêm tính năng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
Thanh công cụ trên Microsoft Edge dành cho Android đang được thiết kế lại
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android

 • phiên bản preview trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android
 • bản dùng thử Microsoft Edge trên iOS và Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.