Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất quá quá trình đặt vé mà không cần phải tới các đại lý bán vé máy bay và tiết kiệm được rất nhiều thời gian để bạn có thể mua cho mình vé máy bay cho công tác hay du lịch.
Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank
Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách Săn vé máy bay giá rẻ trên Android
Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking

Một trong những tính năng mà chúng ta có thể sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone đó chính là cách đặt vé máy bay bằng ứng dụng bằng ứng dụng này. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking trên Android, iPhone này nhé.

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking

Chúng ta có các bước thực hiện mua vé may bay với ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng BIDV Smart Banking này, chúng ta sẽ vuốt màn hình, tìm kiếm và ấn chọn mục Mua sắm Online như hình dưới.

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 2

Bước 3 : Sau đó chúng ta có thể thực hiện đặt vé máy bay bằng BIDV Smart Banking với việc lần lượt lựa chọn mục Đặt vé máy bay lựa chọn loại vé máy bay mà bạn muốn sử dụng .

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 3

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn đặt vé máy bay nội địa.

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ phải hoàn tất các thủ tục đặt mua vé máy bay bằng BIDV Smart Banking. Đầu tiên đó chính là Điểm khởi hành điểm đến . Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn địa phương mình đang ở tới nơi mà mình muốn bay tới

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 4

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn loại vé Một chiều hay Khứ hồi ở góc trên màn hình như hình trên.

Bước 5 : Lúc này, sau khi chúng ta đã lựa chọn được địa điểm, chúng ta sẽ lựa chọn mục Ngày khởi hành . Với loại vé khứ hồi, các bạn sẽ lựa chọn 2 mốc di chuyển đó chính là ngày đi và ngày về tương ứng. Sau đó ấn chọn Xác nhận .

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 5

Bước 6 : Kế tiếp, các bạn sẽ lựa chọn số lượng vé , người sẽ đi cùng bạn trong chuyến bay. Hạng vé máy bay cũng như hãng bay. Sau đó ấn chọn mục Tìm chuyến bay.

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 6

Bước 7 : Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thời gian bạn muốn bay. Với vé khứ hồi bạn sẽ lần lượt ấn chọn cả 2 chiều .

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 7

Bước 8 : Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu về chuyến bay này, sau đó chúng ta ấn chọn Đặt vé để hoàn tất quá trình xác nhận đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking.

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 8

Bước 9 : Cuối cùng, các bạn sẽ hoàn tất các thông tin cá nhân sẽ có mặt trong chuyến bay cũng như đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking này. Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục để tiến hành thanh toán.

dat ve may bay bang ung dung bidv smart banking 9

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking để đặt vé máy bay trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng mà không cần phải tới các địa lý vé máy bay mà không tốn quá nhiều thời gian.

https://9mobi.vn/dat-ve-may-bay-bang-ung-dung-bidv-smart-banking-23096n.aspx
Bên cạnh đó, với ứng dụng BIDV Smart Banking này, chúng ta còn có rất nhiều tính năng để bạn khám phá như cách chuyển tiền ngân hàng bằng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Cũng tương tự như các ứng dụng Smart Banking khác, chúng ta có thể dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản thanh toán, giao dịch cần thiết trong ngày mà không cần phải ra các địa điểm giao dịch của ngân hàng.

Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện
Kiểm tra số dư tài khoản trên app BIDV Smart Banking, lịch sử giao dịch
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách đặt mua vé tàu trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo... ?
Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat ve may bay bang BIDV Smart Banking

 • cach dat ve may bay BIDV Smart Banking
 • mua ve may bay voi BIDV Smart Banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.