Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang triển khai một bản cập nhật mới cho trình duyệt Edge trên iOS của mình, và bản update này đi kèm với một vài tính năng quan trọng. Trước tiên, người dùng hiện có thể chọn đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web của mình với Microsoft Edge Legacy (phiên bản UWP) hoặc phiên bản trình duyệt dựa trên Chromium mới.
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book

Một sự bổ sung đáng chú ý khác là cài đặt chặn theo dõi mới mà đã được giới thiệu trên phiên bản dành cho máy tính của trình duyệt web trong một thời gian. Tính năng này ngăn các trang web và công ty theo dõi hoạt động của người dùng trên web, đây là phương pháp phổ biến được sử dụng để phân phối quảng cáo hướng tới mục tiêu. Edge cung cấp ba cài đặt bao gồm Basic, Balanced và Strict, cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. Mặc dù vậy, cài đặt Strick có thể khiến một số trang web xảy ra sự cố.

microsoft edge cho ios them tinh nang chan theo doi

Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

- Download Microsoft Edge cho iOS
- Download Microsoft Edge cho Android

Các phiên bản di động của Edge sở hữu một số tiện ích mở rộng tích hợp sẵn, bao gồm AdBlock Plus, vì vậy cài đặt ngăn theo dõi này là không cần thiết nếu bạn muốn ngăn quảng cáo hiển thị. Tuy nhiên, đó có thể là một cách tự nhiên hơn để làm điều đó và cung cấp cho người dùng một số quyền kiểm soát đối với "sự tích cực" của cài đặt ngăn chặn theo dõi của mình. Tính năng chặn theo dõi dường như chưa có trên phiên bản Android của trình duyệt, nhưng có lẽ nó sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật tương lai cho hệ điều hành này.

Ngoài Microsoft Edge thì chúng ta có thể chặn theo dõi từ các ứng dụng này, như Facebook Messenger chẳng hạn, các bạn tham khảo cách chặn theo dõi trên Facebook Messenger tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-edge-cho-ios-them-tinh-nang-chan-theo-doi-26423n.aspx
Kaspersky Internet Security luôn được đánh giá cao trong TOP những phần mềm diệt virus hiện nay, chúng ta cùng xem Kaspersky Internet Security 2020 có gì mới nhé.

Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo
Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tính năng mới của Microsoft Edge

  • trình duyệt web
  • tính năng chặn theo dõi của Microsoft Edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.