Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang triển khai một bản cập nhật mới cho trình duyệt Edge trên iOS của mình, và bản update này đi kèm với một vài tính năng quan trọng. Trước tiên, người dùng hiện có thể chọn đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web của mình với Microsoft Edge Legacy (phiên bản UWP) hoặc phiên bản trình duyệt dựa trên Chromium mới.
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book

Một sự bổ sung đáng chú ý khác là cài đặt chặn theo dõi mới mà đã được giới thiệu trên phiên bản dành cho máy tính của trình duyệt web trong một thời gian. Tính năng này ngăn các trang web và công ty theo dõi hoạt động của người dùng trên web, đây là phương pháp phổ biến được sử dụng để phân phối quảng cáo hướng tới mục tiêu. Edge cung cấp ba cài đặt bao gồm Basic, Balanced và Strict, cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. Mặc dù vậy, cài đặt Strick có thể khiến một số trang web xảy ra sự cố.

microsoft edge cho ios them tinh nang chan theo doi

Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

- Download Microsoft Edge cho iOS
- Download Microsoft Edge cho Android

Các phiên bản di động của Edge sở hữu một số tiện ích mở rộng tích hợp sẵn, bao gồm AdBlock Plus, vì vậy cài đặt ngăn theo dõi này là không cần thiết nếu bạn muốn ngăn quảng cáo hiển thị. Tuy nhiên, đó có thể là một cách tự nhiên hơn để làm điều đó và cung cấp cho người dùng một số quyền kiểm soát đối với "sự tích cực" của cài đặt ngăn chặn theo dõi của mình. Tính năng chặn theo dõi dường như chưa có trên phiên bản Android của trình duyệt, nhưng có lẽ nó sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật tương lai cho hệ điều hành này.

Ngoài Microsoft Edge thì chúng ta có thể chặn theo dõi từ các ứng dụng này, như Facebook Messenger chẳng hạn, các bạn tham khảo cách chặn theo dõi trên Facebook Messenger tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-edge-cho-ios-them-tinh-nang-chan-theo-doi-26423n.aspx
Kaspersky Internet Security luôn được đánh giá cao trong TOP những phần mềm diệt virus hiện nay, chúng ta cùng xem Kaspersky Internet Security 2020 có gì mới nhé.

Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo
Microsoft Edge trên Android thêm tính năng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab
Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng mới của Microsoft Edge

 • trình duyệt web
 • tính năng chặn theo dõi của Microsoft Edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.