Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ vào đầu tháng 10 năm ngoái, Microsoft tuyên bố sẽ mang trình duyệt Microsoft Edge của hãng lên các thiết bị Android và iOS. Mặc dù trình duyệt cho Android và iOS đã có sẵn, nhưng ứng dụng vẫn thiếu các tính năng hỗ trợ máy tính bảng. Tin vui cho người dùng là trình duyệt Edge hiện có có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android.
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

Phiên bản Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad được phát hành cách đây khoảng 1 tuần rưỡi. Phiên bản Microsoft Edge cuối cùng hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Người dùng iPad và máy tính bảng Android hiện có thể tải xuống trình duyệt trên App Store hoặc Play Store.

trinh duyet edge co san cho ipad va may tinh bang android

Tải trình duyệt Edge cho iOS về máy tại đây: Edge cho iPhone
Tải trình duyệt Edge cho Android về máy tại đây: Edge cho Android

Trình duyệt Edge trên iOS và Android sử dụng các công cụ render cụ thể cho các nền tảng chứ không phải EdgeHTML. Tất cả các trình duyệt cho iOS sử dụng WebKit. Ứng dụng trên Android sử dụng Blink, công cụ render tương tự mà bạn thường thấy trên trình duyệt Chrome.

https://9mobi.vn/trinh-duyet-edge-co-san-cho-ipad-va-may-tinh-bang-android-22702n.aspx
Lợi ích chính khi sử dụng Edge trên thiết bị di động là để tạo ra trải nghiệm thống nhất cho người dùng. Tất cả mật khẩu, lịch sử duyệt web, bookmark, ... sẽ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị khi người dùng đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình, nếu chưa có, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây. Ngoài ra Microsoft cũng bổ sung thêm các tính năng mới như Reading List, Reading View, ... trên phiên bản cho các thiết bị di động.

Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Cách chạy ứng dụng Android với trình duyệt Chrome trên máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android

 • tải Edge cho iOS
 • tải Edge cho Android
 • trình duyệt Edge hỗ trợ iPad và máy tính bảng Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.