Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Edge Beta cho Android cho phép người dùng chọn đồng bộ với Edge Chromium hoặc Edge Legacy

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong mục cài đặt Sync to của Microsoft Edge cho Android, ứng dụng liệt kê 2 điểm đến để người dùng lựa chọn và đồng bộ hóa, đó là Microsoft Edge và Microsoft Edge Legacy.
Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi
Microsoft Edge trên Android thêm tính năng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến ngày 15 tháng 1 năm 2020, ngày mà trình duyệt web Edge được phát triển dựa trên Chromium mới của Microsoft được phát hành. Công ty đang chuẩn bị cho sự ra mắt này và hiện đang cập nhật phiên bản beta của Edge trên Android, để người dùng có thể chọn đồng bộ hóa với phiên bản trình duyệt web mới hay Edge Legacy được tạo ra dựa trên EdgeHTML. Tùy chọn này đã có sẵn, nhưng nó đặc biệt đề cập đến các kênh Edge Insider cho phiên bản mới và phiên bản kế thừa đơn giản là Microsoft Edge.

edge beta cho android cho phep nguoi dung chon dong bo voi edge chromium hoac edge legacy

Edge Beta cho Android cho phép người dùng chọn đồng bộ với Edge Chromium hoặc Edge Legacy

- Download Edge cho Android tại đây.

Cũng có lưu ý rằng Microsoft Edge mới sẽ không đồng bộ với Edge Legacy và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Hiện tại, mọi người sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ để đồng bộ hóa các mục yêu thích, mật khẩu và dữ liệu khác từ Edge Legacy hoặc một trình duyệt web khác trên máy tính.

Ngoài ra, trình duyệt web trên Android cũng có một trung tâm điều khiển Control Center mới, đã được giới thiệu lần đầu vào tháng 10 mới đây. Chạm vào biểu tượng 3 dấu chấm trong thanh điều hướng mới sẽ mở một trình đơn bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau.

Edge Chromium sẽ được tung ra trên Windows sớm và nó sẽ hỗ trợ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, cùng với macOS. Điều đó có nghĩa là nhiều người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa trình duyệt Edge trên thiết bị di động với máy tính lần đầu tiên.

https://9mobi.vn/edge-beta-cho-android-cho-phep-nguoi-dung-chon-dong-bo-voi-edge-chromium-hoac-edge-legacy-26203n.aspx
Media Player Classic 64-bit Home Cinema là công cụ hỗ trợ xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng trên PC, hiện phiên bản Media Player Classic 64-bit Home Cinema 1.9.0 đã được ra mắt với nhiều tính năng mới.

Một số cách thêm bộ nhớ cho Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE
Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Edge Beta cho Android

 • Edge Chromium
 • Edge Legacy
 • đồng bộ hóa Microsoft Edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.