Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như Instagram, Facebook mới đây đã đưa ra thử nghiệm ẩn số lượt like/reaction trên các bài viết trên ứng dụng Facebook cho Android. Theo đó, người dùng (ngoại trừ người đăng bài) sẽ không thể biết được số lượt like/reaction trên bài viết mà mình đang theo dõi.
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
Instagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng
GetInsta - Dịch vụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
YouTube trên thiết bị di động có hiệu ứng nút Like mới
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp

Hồi đầu năm nay, Instagram đã bắt đầu thử nghiệm ẩn lượt like trên các bài viết, khiến cho người theo dõi không thể nhìn thấy số lượt like trên bất cứ một bài viết cụ thể nào. Một phần lý do cho sự thay đổi này là ngăn chặn các thương hiệu thổi phồng số lượt like để tăng lượt mua hàng. Sau khi những thử nghiệm ban đầu mang lại nhiều kết quả tích cực, Instagram đã quyết định mở rộng thử nghiệm đến nhiều thị trường hơn. Và bây giờ có vẻ như Facebook cũng bắt đầu thử nghiệm tính năng này trên ứng dụng của họ.

facebook thu nghiem an so luot like tren ung dung android

Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android

Được phát hiện bởi Jane Manchun Wong, một cá nhân nổi tiếng trong lĩnh vực phát hiện những tính năng chưa được phát hành trên các ứng dụng, ứng dụng Facebook cho Android sẽ ẩn số lượt like/reaction đối với tất cả mọi người, trừ người đăng bài - tương tự như những gì Instagram đã làm. Việc này đồng nghĩa với người dùng chỉ có thể nhìn thấy tên của những người đã tương tác với một bài viết cụ thể nào đó. Tuy nhiên, số lượt reaction vẫn được hiện ở bình luận.

facebook thu nghiem an so luot like tren ung dung android 2

- Download Facebook cho Android

Ngoài việc ngăn chặn tạo tài khoản Facebook tham gia ảo, tính năng này cũng là một phần của nỗ lực chống nghiện điện thoại thông minh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tham gia vào các mạng xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe não bộ. Việc ẩn số lượt like/reaction sẽ giúp cải thiện tính thực tế khi tham gia mạng xã hội.

Trong khi Instagram đã công khai việc thử nghiệm của họ, tính năng này dường như vẫn còn rất mới mẻ trên các ứng dụng Facebook. Chúng ta hãy cùng xem Facebook truyền đạt sự thay đổi này như thế nào, khi nào nó sẽ được giới thiệu với toàn bộ người dùng và liệu các doanh nghiệp sẽ phản ứng ra sao?

https://9mobi.vn/facebook-thu-nghiem-an-so-luot-like-tren-ung-dung-android-25218n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, thông tin Firefox 69 chính thức được phát hành cũng đáng chú ý cho những tín đồ của trình duyệt này, để xem có những tính năng gì đặc biệt trong phiên bản này, các bạn có thể truy cập vào đường link để tìm hiểu.

YouTube đang thử nghiệm việc ẩn số lượt dislike trên video
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại
Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Cách ẩn email Facebook trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook an luot like tren android

  • facebook Android an so luot like tren dien thoai android
  • Facebook an so luot like tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.