Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã bắt đầu triển khai tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng trên cả nền tảng Facebook và Instagram, sau các thử nghiệm được thực hiện vào năm 2019. Hiện tại, thay vì hiển thị con số cho biết có bao nhiêu người thích bức ảnh mới nhất của bạn, bạn sẽ chỉ thấy tên của những người đã like bài đăng đó.
Instagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng
Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android
Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android
GetInsta - Dịch vụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại

Kể từ năm 2019, Facebook đã thử nghiệm một cách để người dùng ẩn số lượt thích hoặc bình luận trên bài đăng của họ khỏi những người theo dõi. Người theo dõi chỉ có thể thấy tên của những người đã phản ứng với bài đăng đó và Instagram cũng thử nghiệm một tính năng tương tự.

facebook va instagram chinh thuc them tuy chon an luot like duoi bai dang

Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng

Mới đây, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã bắt đầu tung ra khả năng này cho tất cả người dùng Instagram, theo sau là Facebook. Với tùy chọn mới, người dùng hiện có thể ẩn số lượt thích dưới bài đăng trên dịch vụ chia sẻ ảnh và video nổi tiếng này. Để ẩn số lượt thích trên Instagram, bạn chỉ cần vào Cài đặt (Settings ) và nhấp vào phần Bài đăng (Posts) mới. Sau đó, bật tùy chọn Hide Like and View Counts.

facebook va instagram chinh thuc them tuy chon an luot like duoi bai dang

Để sử dụng tính năng mới này trên ứng dụng, các bạn hãy tải FacebookInstagram cũng như cập nhật phiên bản mới nhất trên điên thoại của mình theo đường link mà 9mobi.vn chia sẻ tại đây:

- Link tải Facebook cho Android
- Link tải Facebook cho iPhone
- Link tải Instagram cho Android
- Link tải Instagram cho iPhone

Facebook lưu ý rằng thay đổi này nhằm cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm của họ trên nền tảng mạng xã hội. Công ty hy vọng sẽ làm giảm sự lo lắng và buồn bã của người dùng khi các bài đăng của họ không nhận được đủ lượt like để được coi là "phổ biến".

https://9mobi.vn/facebook-va-instagram-chinh-thuc-them-tuy-chon-an-luot-like-duoi-bai-dang-27963n.aspx
Là một phần của nỗ lực này, công ty cũng đang tài trợ cho các nhà nghiên cứu bên thứ ba để thực hiện một số nghiên cứu về việc nâng cao trải nghiệm của người dùng trên Instagram và hoàn thiện các chính sách, cũng như sản phẩm của mình để cải thiện hỗ trợ cộng đồng. Trong vài tuần tới, tùy chọn ẩn lượt like cũng sẽ có mặt trên Facebook.

Hướng dẫn chèn nhạc vào Instagram Stories
Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng

 • Instagram ẩn like dưới bài đăng
 • Facebook và Instagram bổ sung tính năng ẩn số lượt like bài viết
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.