Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Instagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Instagram đã thử nghiệm ẩn số lượt thích bài viết trong gần hai năm. Nhưng công ty đã không tiết lộ nhiều về kế hoạch của họ cho tính năng này hoặc những gì họ đã học được từ cuộc thử nghiệm kéo dài. Hiện tại, công ty vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like với các tùy chọn mới.
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android
YouTube trên thiết bị di động có hiệu ứng nút Like mới
GetInsta - Dịch vụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại

Với thử nghiệm mới và cũng giống như các lần trước chỉ triển khai cho một nhóm người dùng nhỏ, Instagram sẽ cho người dùng quyền lựa chọn, cho phép họ quyết định điều gì phù hợp nhất với họ. Hiện tại, người dùng có thể chọn ẩn số lượt like từ bài đăng của riêng mình (những người theo dõi sẽ không thấy chúng) hoặc ẩn lượt like trên các bài đăng của những người khác (loại bỏ hoàn toàn lượt thích khỏi nguồn cấp dữ liệu). Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có tùy chọn để giữ các lượt thích xuất hiện bình thường.

instagra van dang tim cach an luot like duoi bai dang
Instagram sẽ ẩn lượt like dưới bài viết trong tương lai gần

Ban đầu, ý tưởng ẩn số lượt like là nhằm giảm bớt sự lo lắng và bối rối xung quanh việc đăng nội dung lên mạng xã hội. Đó là do mọi người sẽ cảm thấy căng thẳng về việc liệu bài đăng của họ có nhận được đủ lượt like để được coi là "phổ biến" hay không. Vấn đề này đặc biệt ảnh hưởng tới những người dùng trẻ tuổi của Instagram, đối tượng thường quan tâm nhiều hơn đến những gì người khác nghĩ, đến mức họ sẽ gỡ bỏ những bài đăng không nhận được "đủ" lượt thích.

Ngoài ra, việc loại bỏ lượt thích cũng giúp giảm "hiệu ứng đám đông", khiến mọi người coi trọng những thứ đã phổ biến thay vì đánh giá nội dung. Nhưng trong quá trình thử nghiệm, không phải ai cũng đồng ý với việc xóa lượt thích là một thay đổi cần có để xây dựng nền tảng Instagram tốt hơn. Một số người cho biết họ vẫn muốn xem số lượt thích để có thể theo dõi những gì đang thịnh hành và phổ biến

Instagram chưa nói rõ liệu họ có ý định triển khai tùy chọn ẩn lượt thích thành một tính năng lâu dài hay không, mặc dù các giám đốc điều hành của họ đã nhiều lần nói về nỗ lực "giảm áp lực" cho ứng dụng, đặc biệt là đối với người dùng trẻ tuổi. Bản cập nhật mới nhất được đưa ra khi Instagram cũng đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi. Các bạn update theo đường dẫn link tại đây:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

=> Link tải Instagram cho Chrome

Bên cạnh đó, Facebook cũng đang thực hiện thử nghiệm tương tự ở Úc và chưa có kế hoạch triển khai rộng hơn. Trong một tuyên bố, phát ngôn viên của Facebook cho biết công ty "sẽ rút kinh nghiệm từ cuộc thử nghiệm và sẽ sớm chia sẻ nhiều điều hơn".

https://9mobi.vn/instagram-van-dang-co-gang-tim-ra-cach-tot-nhat-de-an-luot-like-duoi-bai-dang-27897n.aspx

Một thông tin không vui tới người dùng Windows 10, khi trong bản cập nhật tiếp theo, tính năng lưu lại lịch sử hoạt động, sử dụng (hay còn gọi là Timeline) sẽ không sẽ không còn được hỗ trợ nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Xem thêm: Microsoft loại bỏ khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows
Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android
Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram
Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm
Cách sửa lỗi không vào được Instagram
Những tính năng hay ẩn trên FB Messenger ít ai biết ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram tìm cách để ẩn lượt like

  • Instagram triển khai thử nghiệm ẩn lượt like bài viết mới
  • Instagram vẫn đang tìm cách để ẩn lượt like bài đăng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.