Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thật vui mừng để thông báo với các bạn rằng 9Mobi.vn đã có tiếp 10 đáp án mới nhất trong game đố vui dân gian cho các bạn.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850

Đáp án mới nhất của game đố vui dân gian luôn được 9Mobi.vn cập nhật liên tục, hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có được đáp án kịp thời trả lời các câu hỏi trong game để đến với các level cao hơn, các câu trả lời của mỗi câu hỏi rất ngắn gọn và đơn giản nhưng lại khiến chúng ta nghĩ mãi không ra, vậy thì hãy xem đáp án sau đây:

đố vui dân gian đáp án mới nhất

Câu hỏi 141: Cái trống mà thủng hai đầu. Bên ta thì có, bên Tàu thì không. Là gì?

Đáp án: Cái váy

Câu hỏi 142: Thân thì mũm mĩm. Da thịt mịn màng. Sinh trên đồng làng. Lại bảo là tây. Là củ gì?

Đáp án: Củ khoai tây

Câu hỏi 143: Vỏ ngoài như đất. Ruột rất ngọt ngon. Xanh chín một màu. Nhìn vào đố biết. Là quả gì?

Đáp án: Hồng xiêm

Câu hỏi 144: Tên nghe như một dòng sông. Thịt đỏ, da đỏ màu son quả gì?

Đáp án: Hồng

Câu hỏi 145: Mình chuông vuông vắn. Tay ngắn chân dài. Trèo qua hai hòn động thiên thai. Hai tay ôm lấy nàng tiên nữ. Là gì?

Đáp án: Cái yếm đào

Câu hỏi 146: Cây to lá nhỏ chiền chiền. Non ăn, già bán lấy tiền mà tiêu. Là cây gì?

Đáp án: Tre

Câu hỏi 147: Tôi ăn trước, tôi lại ăn thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là cái gì?

Đáp án: Đầu bếp

Câu hỏi 148: Cây chi nhánh sắt, cội ngà. Đố chàng nho sĩ biết là cây chi? Là cây gì?

Đáp án: Cây dù

Câu hỏi 149: Trổ bông thì ở trên cao. Mà trái đâm nhào ở dưới đất sâu. Là củ gì?

Đáp án: Lạc

Câu hỏi 150: Tối ngày lo việc nước. Giúp sự sống con người. Một thân đơn chiếc quanh đời. Vui thời ai biết, buồn thời ai hay. Là gì?

Đáp án: Gầu múc nước
 

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-141-cau-150-1369n.aspx
Những đáp án mới nhất đây rồi, thật là nhanh đúng không, chỉ có tại 9Mobi.vn mới có được đáp án game đố vui dân gian nhanh đến như vậy, những game mà 9Mobi.vn cung cấp cho các bạn cũng cực kỳ hay và hot có thể điểm qua như Asphalt 8 hay game chắn thập thành.


Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đố vui dân gian đáp án mới nhất

  • đáp án đố vui dân gian câu 150
  • đáp án đố vui dân gian update
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

      Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

    • Đáp án game Hello Stars

      Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

    • Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn

      Tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi và game thủ đam mê tựa game này quan tâm. Sở dĩ có điều này là do hiện nay NPH của game gặp vấn đề về các quy định, điều khoản sử dụng tại Việt Nam nên các game thuộc NPH này trên các kho ứng dụng CH Play (Google Play)đều đã gỡ bỏ.

    • Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

      Sử dụng giả lập android trên PC là cách để nhiều người chơi điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, tuy nhiên với mẹo thiết lập điều khiển PUBG Mobile tốt hơn ngay trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể điều khiển nhân vật trong game một cách đơn giản mà chỉ cần mất một chút thời gian để thao tác, cài đặt trong game, hãy kéo ngay xuống phía dưới để xem "bí kíp" nhé.

    • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

      Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

    • Đáp án game Hello Stars

      Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

    • Cách chơi luôn thắng Chess Rush

      Với những ai đang quan tâm tới trò chơi Chess Rush, vậy thì bài viết cách chơi luôn thắng Chess Rush dưới đây, 9Mobi.vn xin được cập nhật tới các bạn những phương án chơi tựa game này dễ dàng hơn và giúp game thủ có cho mình những trận đấu hay và kết quả tốt nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.