Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 221 - câu 230

thụ lê - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thật vui mừng để thông báo cho các bạn chúng tôi đã có thêm đáp án mới nhất của game đố vui dân gian từ câu 221 đến câu 230, hãy cùng theo dõi nhé.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Những đáp án tiếp theo của game đố vui dân gian sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây, 10 đáp án tiếp theo từ câu 221 đến câu 230, sẽ giúp các bạn vượt qua các câu hỏi khó khăn một cách dễ dàng, đặc biệt là những lúc hết xu để sử dụng sự trợ giúp, hãy cùng theo dõi nhé:

đố vui dân gian lời giải mới nhất

Câu hỏi 221: Con gì cô Tấm mến thương. Khi chết lại gửi nắm xương giúp đời? Là con gì?
 
Đáp án: Cá bống
 
Câu hỏi 222: Đông y lừng tiếng y sư. Là ai?
 
Đáp án: Hải Thượng Lãn Ông
 
Câu hỏi 223: Sông gì thêm sắc, học trò tôn sư? Là sông nào?
 
Đáp án: Kinh Thầy
 
Câu hỏi 224: Nơi nào bát ngát hương sen. Giữa mùa hoa, Bác Hồ ta chào đời?
 
Đáp án: Làng Sen
 
Câu hỏi 225: Thác gì đôi bạn tâm giao. Bao năm thân thiết nay đành chia ly?
 
Đáp án: Cam Ly
 
Câu hỏi 226: Chúm chím đôi cánh hồng đào. Khi vui nở nụ, trông vào càng tươi. Là gì?
 
Đáp án: Nụ cười
 
Câu hỏi 227: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
 
Đáp án: Quan tài
 
Câu hỏi 228: Nơi nào giữa chốn đô thành. Bác vì dân, nước, lên tàu bôn ba? Là nơi nào?
 
Đáp án: Bến Nhà Rồng
 
Câu hỏi 229: Đông du khởi xướng, bôn ba những ngày? Là ai?
 
Đáp án: Phan Bội Châu
 
Câu hỏi 230: Nếu mà đem thả. Bay ngay lên trời. Tham dự cuộc vui. Biết đưa thư đấy! Là con gì?
 
Đáp án: Chim bồ câu
 
Các bạn đã đã tìm thấy đáp án câu hỏi của mình chưa? tổng cộng đã đến 230 câu trả lời, nếu bạn không thấy ở đây hãy xem các phần trước 9Mobi.vn đã cung cấp nhé, do các câu hỏi không giống nha trên từng thiết bị nên các bạn đọc trước câu hỏi xem đúng như trên điện thoại mình không rồi lấy đáp án. Ngoài ra tải thêm game chắn thập thành để chơi, game cực kỳ hot.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lời giải game đố vui dân gian

  • đáp án mới nhất game đố vui dân gian
  • đố vui dân gian lời giải mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.