Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng tôi tiếp tục đem đến cho các bạn 40 đáp án game đố vui dân gian, hãy cùng giải đáp hết seri câu hỏi của game trí tuệ này nhé.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Để cung cấp cho các bạn đáp án một cách chính xác và kịp thời nhất chúng tôi đã cập nhật được thêm 40 đáp án game đố vui dân gian và đem đến cho các bạn lời giải nhằm vượt qua các câu hỏi khó tích luỹ thêm kiến thức mới cho mình, sau đây là đáp án từ câu 421 đến câu 460.

đáp án câu 460 game đố vui dân gian

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-421-cau-460-1528n.aspx
 

Câu hỏi 421: Cái gì bạn không mượn mà trả?
 
Đáp án: Lời cảm ơn
 
Câu hỏi 422: Mình mặc áo thâm. Cổ quàng khăn trắng. Hễ mở miệng ra. Nhiều người la mắng. Là con gì?
 
Đáp án: Con quạ
 
Câu hỏi 423: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
 
Đáp án: Bàn chải đánh răng
 
Câu hỏi 424: Nơi nào có dốc Pha Đin. Dô hò kéo pháo, vệ quân oai hùng? Là ở đâu?
 
Đáp án: Lai Châu
 
Câu hỏi 425: Xe duyên kết tóc gái trai. Đưa đường dẫn lối biết bao duyên tình? Là ai?
 
Đáp án: Bà mối
 
Câu hỏi 426: Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?
 
Đáp án: Trong từ điển
 
Câu hỏi 427: Có cánh mà chẳng biết bay. Chân treo trên nóc, chạy xoat vòng cầu? Là gì?
 
Đáp án: Chiếc quạt trần
 
Câu hỏi 428: Hoa gì nắng đến rực vàng. Cài then nhan sắc lúc trời hoàng hôn?
 
Đáp án: Hoa cúc
 
Câu hỏi 429: Nhấp nhô trăm mắt quanh mình. Tóc tai tua tủa như hình gươm đao? Là quả gì?
 
Đáp án: Khóm
 
Câu hỏi 430: Chung nhà thịt, trứng, nấm, hành. Bánh gì sao lại bọc trong bọc ngoài?
 
Đáp án: Bánh bao
 
Câu hỏi 431: Cây gì hoa đỏ như son. Tên gọi như thể thổi cơm ăn liền?
 
Đáp án: Cây gạo
 
Câu hỏi 432: Hoa gì với ổi một nhà. Khi chính quả có một màu tím đen?
 
Đáp án: Hoa sim
 
Câu hỏi 433: Bốn chân mà chỉ ở nhà. Khi nào khách đến kéo ra mời ngồi. Là cái gì?
 
Đáp án:  Cái ghế
 
Câu hỏi 434: Ăn cá, ăn thịt mà không ăn cơm. Có sống, có lưỡi mà mồn thì không? Là cái gì?
 
Đáp án: Con dao
 
Câu hỏi 435: Sông nào rừng núi mịt mùng. Tàu Tây một thưở chìm dòng nước sâu?
 
Đáp án: Sông Lô
 
Câu hỏi 436: Sông nào đổ lệ căm hờn. Giận người chia cắt giang sơn hai miền?
 
Đáp án: Sông Gianh
 
Câu hỏi 437: Chợ gì tu đức, tích sau hiền lành?
 
Đáp án: Thủ Đức
 
Câu hỏi 438: Sông nào thác dữ bao đời.Nay nguồn điện sáng cho người nơi nơi?
 
Đáp án: Sông Đà
 
Câu hỏi 439: Bánh gì ăn cỏ ăn rơm. Đi đứng bình thường sao bảo không đi?
 
Đáp án: Bánh bò
 
Câu hỏi 440: Vật gì trong nắng nhẹ nhàng. Xuyên qua kẽ lá, chẳng làm lá rung?
 
Đáp án: Tia nắng
 
Câu hỏi 441: Nghe tên tưởng béo lắm đây. Nhưng khi nhìn thấy chỉ bằng nắm tay? Là bánh gì?
 
Đáp án: Bánh vi
 
Câu hỏi 442: Lênh đênh qua cửa sông nào. Khéo tu thì nổi, vụng tu thì chìm?
 
Đáp án: Thần Phù
 
Câu hỏi 443: Vịnh kia nằm giữa biển khơi. Nối từ Cổ Mã đến biên Ninh Hòa? Là Vịnh nào?
 
Đáp án: Vân Phong
 
Câu hỏi 444: Sau lưng Bạch Mã, Hải Vân. Chiều chiều ra ngắm Chân Mây vịnh nào?
 
Đáp án: Đà Nẵng
 
Câu hỏi 445: Cành non tua cuốn tận cùng. Hoa hình tim vỡ, nhạt hồng sắc xinh? Là hoa gì?
 
Đáp án: Ti gôn
 
Câu hỏi 446: Công nhân tấp nập ra vào. Vịnh nào có máy lọc dầu nước ta?
 
Đáp án: Dung Quất
 
Câu hỏi 447: Sông nào tàu giặc chìm sâu. Anh hùng Trung Trực đi vào sử xanh?
 
Đáp án: Nhật Tảo
 
Câu hỏi 448: Cây gì một lá không cành. Thường hay đứng giữa sân trường em tôi?
 
Đáp án: Cây cột cờ
 
Câu hỏi 449: Hoa gì đơm lửa rực hồng. Lớn lên hạt ngọc đầy trong vị vàng?
 
Đáp án: Hoa lựu
 
Câu hỏi 450: Ai về thăm đất An Giang. Núi gì ngăn đón người tìm đến thăm?
 
Đáp án: Núi Cấm
 
Câu hỏi 451: Cánh rộng mà khỏe nhất loài. Cắp nàng công chúa đẹp thời bay đi? Là con gì?
 
Đáp án: Chim đại bàng
 
Câu hỏi 452: Chẳng phải ảnh, chẳng phải hình. Mà ai em cũng thấy mình ở trong. Là gì?
 
Đáp án: Cái gương
 
Câu hỏi 453: Là hạt nhưng chẳng nảy mầm. Ai đi chẳng hỏi, ai về chẳng han. Là gì?
 
Đáp án: Hạt cát
 
Câu hỏi 454: Ở đâu có núi Vọng Phu. Có đầm thị Nại, có Cù Lao Xanh?
 
Đáp án: Bình Định
 
Câu hỏi 455: Bão bùng tìm chỗ trú thân. Vịnh nào nằm cạnh Cà Mau mỡ màng?
 
Đáp án: Vịnh Thái Lan
 
Câu hỏi 456: Ai người quê ở Châu Phong. Giận giặc tham bạo, thù chồng chẳng quên. Hồng quần nhẹ bước chinh yên. Đuổi ngay Tô Định dẹp yên biên thành?
 
Đáp án: Hai Bà Trưng
 
Câu hỏi 457: Có mặt mà chẳng có tai. Nhìn là nhăn nhó chẳng ai muốn nhìn? Là gì?
 
Đáp án: Mặt trời
 
Câu hỏi 458: Hoa gì trồng trước rào vườn. Hương thơm tỏa ngát đẹp xinh hữu tình. Hội hoa tím, đỏ, vàng, lam. Sắc đẹp bất diệt, ấy là chính em?
 
Đáp án: Hoàng Anh
 
Câu hỏi 459: Tháng năm vẫn đập giúp đời. Nếu tôi ngừng lại thì người chết ngay. Sắc đến mới có màu này. Sắc đi, huyền lại, kiếm mày ở đâu? Là cái gì?
 
Đáp án: Quả tim
 
Câu hỏi 460: Người gọi chị, kẻ gọi ông. Đêm đêm mới dám ra trông mọi người. Là gì?
 
Đáp án: Mặt trăng
 
Chúng ta đã trải qua chặng đường khá dài trong game đố vui dân gian, hãy cùng đồng hàng cùng 9Mobi.vn trong những câu hỏi và đáp án sắp tới, ngoài ra tải thêm game chắn thâp thànhgame qua sông để chơi nhé.
 
 

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án câu 460 game đố vui dân gian

  • 460 đáp án game đố vui dân gian
  • đáp án đố vui dân gian mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

      Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.