Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Giờ làm việc DongA Bank

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giờ làm việc ngân hàng Đông Á Bank như thế nào, DongA Bank có làm việc vào thứ 7 không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ cung cấp giờ làm việc ĐongA Bank giúp bạn tìm được câu trả lời.
Giờ làm việc Maritime Bank
Giờ làm việc Shinhan Bank
Giờ làm việc TPBank
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại
Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank

Là một ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao, các giao dịch các chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên ngân hàng DongA Bank đang thu hút được nhiều khách hàng tìm đến tiến hành các giao dịch. Để tránh mất thời gian giao dịch khi tới chi nhánh/phòng giao dịch thì chúng ta cùng tham khảo giờ làm việc DongA Bank dưới đây.

gio lam viec donga bank

Phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Đông Á có giờ làm việc như thế nào?

Giờ làm việc DongA Bank, giờ mở cửa/đóng cửa ngân hàng Đông Á

1. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á cũng cung khai giờ làm việc để cho khách hàng có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch trong giờ mở cửa tiến hành các giao dịch. Giờ làm việc ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 6

- Giờ buổi sáng: 7h30 - 11h30

- Giờ buổi chiều: 11h30 - 17h00

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng DongA Bank

Thấu hiểu được nhu cầu giao dịch vào cuối tuầ của các khách hàng ngày càng tăng cao nên một số chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á đã áp dụng lịch làm việc sáng thứ 7, cụ thể giờ làm việc từ 7h30 - 11h30. Còn buổi chiều thứ 7 và chủ nhật, ngân hàng sẽ đóng cửa, ngừng các giao dịch.

Số điện thoại ngân hàng giúp bạn có thể liên lạc đến ngân hàng để được giải đáp, được tư vấn về các điều thắc mắc, trong đó có giờ làm việc DongA Bank, số điện thoại Đông Á là 1900.54.54.64.

https://9mobi.vn/gio-lam-viec-donga-bank-24393n.aspx
Ngân hàng HDBank cũng có lượng giao dịch nhiều, các bạn nên đến đúng giờ làm việc HDBank, đặc biệt là tới trước 16h00 để thực hiện được các giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch.

SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS
Cách kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên điện thoại
Giờ làm việc HDBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Giờ làm việc DongA Bank

 • gio lam viec Donga Bank
 • tổng đài ngân hàng Đông Á
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

   Để thanh toán hóa đơn di động trả sau, người dùng có thể nạp thẻ điện thoại, đến các quầy giao dịch thanh toán của các nhà mạng nhưng thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo hiện nay lại là phương thức thanh toán được nhiều người dùng sử dụng nhất bởi tính tiện lợi, an toàn và bảo mật mà ví điện tử này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.