Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệu

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật mới cho tính năng bình luận của Google Docs giờ sẽ thông báo rõ ràng cho bạn khi người cộng tác mà bạn đề cập đến vắng mặt. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thời gian làm việc phù hợp hơn hoặc tiến hành giao việc cho người khác.
Tùy biến thẻ Google Now trên Android
Google Drive Pincode Sharing cho phép chỉnh sửa file Docs, Sheets, Slides được chia sẻ
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android
Cách quản lý văn bản trên Google Docs bằng Android

Trong bối cảnh nhiều người làm việc tại nhà do đại dịch trong năm qua, việc áp dụng và sử dụng các nền tảng cộng tác trực tuyến như Google Workspace đã tăng vọt vì những công cụ này cho phép các nhóm làm việc cùng nhau cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, miễn là có Internet.

google docs them hien thi thong tin vang mat tren nhom nguoi dung

Google Docs thêm tính năng hiển thị thông tin vắng của cộng tác trên trang tài liệu

Tuy nhiên, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã bị phá vỡ nghiêm trọng do việc chuyển đổi sang hình thức làm việc tại nhà. Vì lý do này, các công ty như Microsoft đã giới thiệu nhiều tính năng như Virtual Commute của Teams để giúp nhân viên tách biệt công việc của họ với cuộc sống gia đình.

Giờ đây, Google đang làm theo với việc triển khai một tính năng mới trong Google Docs, sẽ giúp người dùng dễ dàng biết liệu đồng nghiệp của họ có mặt để làm việc hay không.

Khi trả lời hoặc đề cập đến một người khác trong phần bình luận, người dùng Google Docs giờ đây sẽ thấy thông tin vắng mặt (OOO - Out Of Office) của họ.

google docs se hien thi thong tin vang mat cua nguoi cong tac trong tai lieu

Cụ thể, nếu bạn đề cập đến một đồng nghiệp trong nhận xét, bạn sẽ thấy biểu ngữ OOO, cũng như thông tin về thời điểm người đó dự định quay lại. Đối với chuỗi bình luận nhiều người tham gia, bạn sẽ thấy thông tin vắng mặt ngắn gọn và bạn có thể click vào biểu tượng (i) để xem thêm thông tin về từng người cụ thể.

google docs them tinh nang vang mat doi tac khi khong su dung google tai lieu

Theo bài đăng mới trên blog Google Workspace Updates, cả quản trị viên và người dùng cuối sẽ không cần thực hiện bất kỳ hành động nào để bắt đầu sử dụng tính năng này trong Google Docs.

Để trải nghiệm tính năng này, tất cả những gì bạn phải làm là tạo sự kiện vắng mặt trong Google Calendar và sau đó chia sẻ lịch của bạn với đồng nghiệp bằng cách nhấp vào menu 3 dấu chấm và chuyển đến menu Settings and sharing.

Link tải Google Docs cho Android và iOS:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Nếu dùng điện thoại Android, các bạn có thể tải Google Docs hay Google Trang tính trên APKPure, đây là chợ ứng dụng lưu trữ file APK hàng đầu hiện nay, ngoài Google Docs, chúng ta có thể tìm thấy nhiều game, ứng dụng khác trên APKPure mà không phải ở đâu cũng có. Xem link tải và cách sử dụng APKPure tại đây

https://9mobi.vn/google-docs-se-hien-thi-thong-tin-vang-mat-cua-nguoi-cong-tac-trong-tai-lieu-27720n.aspx

Cuối tuần này, bản cập nhật cuối cùng của phiên bản Edge 89 sẽ được ra mắt người dùng trong kênh Dev nhằm sửa lỗi ứng dụng và thêm một vài chức năng mới. Chi tiết có trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Microsoft Edge 89.0.774.4 đã ra mắt trong kênh Dev
Tính năng mới trong Gmail và Inbox cho phép địa chỉ, số điện thoại và danh bạ hiển thị dưới dạng link
Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng
Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi
Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 6.0

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google docs se hien thi thong tin vang mat cua nhung nguoi cong tac trong tai lieu

 • Google Docs sẽ cảnh báo khi bạn đề cập đến một người dùng vắng mặt
 • Google docs thêm thông báo người dùng không hoạt động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.