Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi gọi video trở thành cách thức liên lạc chính trong năm bùng nổ đại dịch, Google DuoGoogle Meet đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trên toàn cầu, tương đương với 18 tỷ giờ làm việc ảo chỉ trong năm 2020.
Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Microsoft Word cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt cài đặt
Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Rõ ràng, năm 2020 là một năm có nhiều thay đổi, nhưng không phải thay đổi nào cũng tốt. Đó cũng là một năm mà chúng ta vẫn có thể tiếp tục làm việc và học tập trong thời gian bùng nổ đại dịch với sự giúp đỡ của các nền tảng hội nghị truyền hình. Mặc dù Zoom có lẽ là cái tên được quan tâm nhất, nhưng Google cũng chiếm một phần trong lĩnh vực này với ứng dụng Google MeetGoogle Duo. Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, hai dịch vụ này kết hợp đã vượt mốc 1.000 tỷ phút gọi video trên khắp thế giới.

google meet va duo da vuot moc 1 nghin ty phut goi video

Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi Video trong năm 2020

Google nói rằng với tài khoản Gmail, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video không giới hạn thời gian cho đến ngày 31/3/2021. Nhờ đó, các gia đình có thể trải qua những ngày lễ truyền thống mà không bị gián đoạn.

google meet va duo da vuot moc 1 nghin ty phut goi video trong nam 2020

Trong năm 2020, Google đã thêm tab Meet vào Gmail để người dùng có thể gọi video ngay lập tức chỉ với một thao tác chạm trong email. Dave Citron, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google Duo và Google Meet cho biết: "Chúng tôi cũng đưa Meet vào Nest Hub Max và Chromecast để giúp mọi người thức dậy, đi lại xung quanh và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng ngay tại nhà". Ngoài ra, ông còn nói thêm rằng: "Google Meet và Google Duo đã được xây dựng với trọng tâm là quyền riêng tư và bảo mật, để giữ an toàn cho các cuộc gọi và cuộc họp, cũng như thông tin của bạn ở chế độ riêng tư".

Theo BBC, ứng dụng Google đã vượt mốc 100 triệu người dùng mỗi ngày và số lượng người dùng hàng ngày của nó "đạt mức cao nhất là 235 triệu người" trong quý 3 năm nay. Ở thời điểm đỉnh dịch Covid-19 vào tháng 4-5, dịch vụ hội nghị truyền hình của Google Meet đã chào đón thêm khoảng 3 triệu người dùng mỗi ngày.

Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai nói rằng công ty đã chứng kiến ​​mức sử dụng tăng gấp 30 lần kể từ tháng Giêng năm nay.

Link tải Goolge Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iPhone

Link tải Google Duo mới nhất:

=> Link tải Google Duo cho Android

=> Link tải Google Duo cho iPhone

https://9mobi.vn/google-meet-va-duo-da-vuot-moc-1-nghin-ty-phut-goi-video-trong-nam-2020-27658n.aspx
Cùng với đó Microsoft Edge cũng chuẩn bị nâng cấp thanh công cụ nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Để tìm hiểu thêm về thông tin này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Microsoft Edge nâng cấp thanh công cụ mới
WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu
Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng
Cách gọi video bằng Google Duo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google meet va duo can moc hon 1 nghin ty phut goi video

 • hơn 1 nghìn tỷ phút gọi video đã được thực hiện trên Google Meet và Duo
 • Kỷ lục về cuộc gọi video call trên Google Meet và Duo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.