Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate, một số thiết bị Android khác tích hợp và hỗ trợ Google Assistant cũng được bổ sung thêm tính năng Google Translate trong thời gian thực.
Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp Map, chế độ Interpreter Mode
Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả
Dropbox tích hợp các tiện ích của Google bao gồm Gmail, Drive, Docs, Sheets
Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”

Trong suốt năm qua, số lượng tai nghe tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được bán ra thị trường tăng đột biến. Điều này không phải là do sự thành công của Pixel Buds mà do các hãng bổ sung thêm tính năng truy cập chỉ với một cú nhấn để tìm kiếm các thông báo và Google Search trên các thiết bị Android. Thêm một tin vui cho người dùng tất cả tai nghe và thiết bị Android tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate trong thời gian thực.

tai nghe tich hop google assistant hien ho tro google translate

Được phát hiện ra đầu tiên bởi Droid-Life, mới đây trang hỗ trợ Pixel Buds cũng đã cập nhật, bổ sung thêm thông báo mới về việc tính năng Google Translate hiện khả dụng trên tất cả tai nghe tích hợp Assistant và điện thoại Android được hỗ trợ. Trước đây là tính năng này là tính năng độc quyền trên Pixel Buds để ghép đôi với Pixel hoặc Pixel 2.

Tại thời điểm đó, Google giải thích đây là tính năng độc quyền trên Pixel do thiết bị cần định tuyến âm thanh. Chỉ một năm sau đó, tính năng đã khả dụng trên tất cả tai nghe tích hợp Google Assistant và các thiết bị Android chạy 6.0 Marshmallow trở lên.

Để bắt đầu dịch, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Assistant trên tai nghe và nói: "Giúp tôi dịch tiếng Anh" hoặc ngôn ngữ bất kỳ trong số 40 ngôn ngữ hiện được hỗ trợ, bao gồm:

tai nghe tich hop google assistant hien ho tro google translate 2

Thao tác này để mở Google Translate trong cuộc trò chuyện được ghép đôi trên thiết bị Android, sau đó bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên thiết bị Android của mình với người dùng khác.

Google Dịch là công cụ dịch văn bản đã quá quen thuộc với người dùng Android hiện nay, nếu chưa biết cách sử dụng, bạn tham khảo cách sử dụng Google dịch tại đây.

Tại sự kiện diễn ra hôm 9/10 vừa qua, Made by Google cũng cho ra mắt tai nghe thông minh Pixel USB-C earbuds hỗ trợ tính năng dịch trong thời gian thực, trong khi trước đó, cụ thể vào tháng 8, LG cũng cho trình làng Tone Platinum SE và Tone Ultra SE có cùng chức năng.

https://9mobi.vn/tai-nghe-tich-hop-google-assistant-hien-ho-tro-google-translate-23833n.aspx
Tại nghe tích hợp trợ lý ảo Google Assistant bao gồm Bose QuietComfort 35 II, Google Pixel Buds, JBL và Sony WH-1000XM3. Dự kiến đầu năm sau Google sẽ cập nhật và bổ sung thêm một loạt thiết bị mới hỗ trợ tích hợp Google Assistant.

Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Cập nhật Google Maps 9.4.0 cho Android tích hợp thêm tính năng Local Guide
Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate

 • tai nghe tích hợp Google Assistant
 • tai nghe tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS

   Google Fit đã có sẵn cho các thiết bị Android và Wear OS trong suốt một khoảng thời gian dài, các bản cập nhật dịch vụ mới đây cho phép người dùng có thể truy cập các dữ liệu của mình ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên phải đến hôm nay Google Fit mới có sẵn cho iOS.

  • Người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

   Số lượng người dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại, tuy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định. Trong báo cáo quý 1/2019, công ty cho biết có khoảng 190 triệu người dùng Snapchat hoạt động mỗi ngày, tăng 2.2% so với quý trước với 186 triệu người dùng hoạt động.

  • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

   Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.

  • Danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1

   Hiện nay danh sách thiết bị Huawei được cập nhật EMUI 9.1 đã chính thức được nhà phát hành thiết bị

  • Ứng tiền Mobifone

   Dịch vụ ứng tiền Mobifone là giải pháp giúp thuê bao của nhà mạng mobifone có tiền để gọi điện, nhắn tin trong trường hợp chưa kịp nạp thẻ điện thoại, bạn có thể ứng tiền mạng mobifone 9015 25000 50000 và nhiều gói khác với điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

  • Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

   Với những ai đang sử dụng Vinaphone, cách Ứng tiền Vina 3k 3000 5k sẽ là phương án giúp bạn nhanh

  • Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android

   Trong suốt một thời gian dài, ứng dụng Snapchat cho Android bị chỉ trích là "cồng kềnh" và chậm hơn so với phiên bản ứng dụng cho iOS. Đây cũng là lý do mà năm ngoái công ty đã bắt tay vào việc thiết kế lại ứng dụng Snapchat mới cho Android. Phải mất một khoảng thời gian, hôm nay Snapchat đã chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.