Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

WhatsApp cho iOS hỗ trợ ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản WhatsApp 2.17.81 mới nhất vừa mới hạ cánh trên App Store an toàn cách đây vài giờ, theo đó phiên bản WhatsApp mới nhất được bổ sung thêm các tính năng hoàn toàn mới, cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn và phát video YouTube.
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm
WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021

Trước đó Whatsapp đã cho ra mắt rất nhiều các tính năng tiện tích giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng liên lạc này. Như việc gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại là một trong những thủ thuật được nhiều người quan tâm hiện. Hiện nay tại phiên bản cập nhật mới Whatsapp đã cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube.

whatsapp ho tro xem video youtube

WhatsApp là một trong số các ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất cho các thiết bị iPhone và các dòng điện thoại thông minh khác. Với WhatsApp người dùng có thể sử dụng để thực hiện các cuộc gọi khi có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động, cũng như gửi ảnh, video và tin nhắn thoại đến bạn bè, người thân.

Phiên bản ứng dụng mới nhất, WhatsApp 2.17.81 cho các thiết bị iOS vừa mới hạ cánh an toàn trên App Store cách đây vài giờ, hỗ trợ khả năng ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn. Tất cả những gì người dùng cần làm để ghi âm lại tin nhắn thoại dài trên WhatsApp là vuốt lên trên màn hình và khóa ghi âm.

WhatsApp cho biết: "bạn có thể dễ dàng ghi âm tin nhắn thoại dài. Khi ghi âm một tin nhắn thoại, chỉ cần vuốt lên để khóa ghi âm và bạn có thể tiếp tục ghi âm mà không cần giữ ngón tay trên biểu tượng micro".

Ngoài ra bản cập nhật WhatsApp 2.17.81 còn cho phép người dùng có thể xem video YouTube trực tiếp trong ứng dụng.

Phát video YouTube trực tiếp trong WhatsApp 2.17.81, hỗ trợ tính năng picture-in-picture

Nếu như trước đây bạn phải click chọn video trên YouTube để mở và xem video trên ứng dụng YouTube cho iOS trên iPhone, với bạn cập nhật WhatsApp 2.17.81, bạn có thể phát các video YouTube mà bạn bè gửi cho bạn trực tiếp trong ứng dụng. Ngoài ra WhatsApp 2.17.81 còn hỗ trợ tính năng picture-in-picture để bạn có thể vừa tiếp tục nhắn tin, vừa xem video cùng lúc.

Nếu đang sử dụng WhatsApp trên điện thoại iPhone, truy cập và cập nhật ứng dụng từ App Store để trải nghiệm tin nhắn thoại và phát video YouTube với PiP.. Với tính năng này, người dùng không cần tải video Youtube về thiết bị khi nhận được tin nhắn từ bạn bè của mình nữa, việc tải video Youtube sẽ làm mất thời gian của bạn hơn mà thôi.

Các bạn có thể tải ứng dụng WhatsApp cho iPhone tại đây: Download WhatsApp cho iPhone.

Ứng dụng WhatsApp Messenger miễn phí, tương thích với tất cả các thiết bị iPhone chạy iOS 7.0 và cao hơn.

https://9mobi.vn/whatsapp-ho-tro-xem-video-youtube-22049n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay mạng xã hội Instagram đã cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của bạn bè và chia sẻ chúng một cách nhanh chóng. Với việc người dùng chỉnh sửa ảnh bạn bè trên Instagram sẽ là một cách giúp người dùng có thể tương tác với bạn bè của mình tốt hơn.

WhatsApp ngừng hỗ trợ Windows Phone và hệ điều hành cũ
WhatsApp triển khai tính năng tin nhắn thoại trên ứng dụng cho iOS
Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube
YouTube cho iOS hỗ trợ xem video HDR trên iPhone Xs và Xs Max
WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • WhatsApp 2.17.81

 • WhatsApp cho iOS hỗ trợ phát video YouTube
 • WhatsApp 2.17.81 cho phép ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.