Tiêu điểm

Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng AndroidGhép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

WhatsApp cho iOS hỗ trợ ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản WhatsApp 2.17.81 mới nhất vừa mới hạ cánh trên App Store an toàn cách đây vài giờ, theo đó phiên bản WhatsApp mới nhất được bổ sung thêm các tính năng hoàn toàn mới, cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn và phát video YouTube.
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại
WhatsApp cho Apple CarPlay bổ sung kết nối điện thoại rảnh tay
YouTube cho iOS hỗ trợ xem video HDR trên iPhone Xs và Xs Max
WhatsApp giới thiệu tính năng xóa các tin nhắn sau khi gửi

Trước đó Whatsapp đã cho ra mắt rất nhiều các tính năng tiện tích giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng liên lạc này. Như việc gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại là một trong những thủ thuật được nhiều người quan tâm hiện. Hiện nay tại phiên bản cập nhật mới Whatsapp đã cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube.

whatsapp ho tro xem video youtube

WhatsApp là một trong số các ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất cho các thiết bị iPhone và các dòng điện thoại thông minh khác. Với WhatsApp người dùng có thể sử dụng để thực hiện các cuộc gọi khi có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động, cũng như gửi ảnh, video và tin nhắn thoại đến bạn bè, người thân.

Phiên bản ứng dụng mới nhất, WhatsApp 2.17.81 cho các thiết bị iOS vừa mới hạ cánh an toàn trên App Store cách đây vài giờ, hỗ trợ khả năng ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn. Tất cả những gì người dùng cần làm để ghi âm lại tin nhắn thoại dài trên WhatsApp là vuốt lên trên màn hình và khóa ghi âm.

WhatsApp cho biết: "bạn có thể dễ dàng ghi âm tin nhắn thoại dài. Khi ghi âm một tin nhắn thoại, chỉ cần vuốt lên để khóa ghi âm và bạn có thể tiếp tục ghi âm mà không cần giữ ngón tay trên biểu tượng micro".

Ngoài ra bản cập nhật WhatsApp 2.17.81 còn cho phép người dùng có thể xem video YouTube trực tiếp trong ứng dụng.

Phát video YouTube trực tiếp trong WhatsApp 2.17.81, hỗ trợ tính năng picture-in-picture

Nếu như trước đây bạn phải click chọn video trên YouTube để mở và xem video trên ứng dụng YouTube cho iOS trên iPhone, với bạn cập nhật WhatsApp 2.17.81, bạn có thể phát các video YouTube mà bạn bè gửi cho bạn trực tiếp trong ứng dụng. Ngoài ra WhatsApp 2.17.81 còn hỗ trợ tính năng picture-in-picture để bạn có thể vừa tiếp tục nhắn tin, vừa xem video cùng lúc.

Nếu đang sử dụng WhatsApp trên điện thoại iPhone, truy cập và cập nhật ứng dụng từ App Store để trải nghiệm tin nhắn thoại và phát video YouTube với PiP.. Với tính năng này, người dùng không cần tải video Youtube về thiết bị khi nhận được tin nhắn từ bạn bè của mình nữa, việc tải video Youtube sẽ làm mất thời gian của bạn hơn mà thôi.

Các bạn có thể tải ứng dụng WhatsApp cho iPhone tại đây: Download WhatsApp cho iPhone.

Ứng dụng WhatsApp Messenger miễn phí, tương thích với tất cả các thiết bị iPhone chạy iOS 7.0 và cao hơn.

https://9mobi.vn/whatsapp-ho-tro-xem-video-youtube-22049n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay mạng xã hội Instagram đã cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của bạn bè và chia sẻ chúng một cách nhanh chóng. Với việc người dùng chỉnh sửa ảnh bạn bè trên Instagram sẽ là một cách giúp người dùng có thể tương tác với bạn bè của mình tốt hơn.

Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
Tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5
Cách giữ tin nhắn âm thanh hoặc video trêniPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8 vĩnh viễn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp 2.17.81

  • WhatsApp cho iOS hỗ trợ phát video YouTube
  • WhatsApp 2.17.81 cho phép ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.