Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Instagram ra mắt các tính năng an toàn mới để bảo vệ trẻ vị thành niên

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram đang triển khai các biện pháp để bảo vệ người dùng tuổi Teen khỏi những tương tác không mong muốn với người lớn. Instagram - Nền tảng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng tuyên bố sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để hạn chế người lớn nhắn tin cho trẻ vị thành niên nếu họ không theo dõi nhau.
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa
TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing
Hướng dẫn lưu bài đăng trên Instagram, Save Instagram post
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram

Facebook đã công bố các tính năng an toàn mới dành cho trẻ vị thành niên trên Instagram. Đây là những biện pháp mới nhất trong nỗ lực nhằm bảo vệ người dùng trẻ tuổi trên nền tảng. Trước đây, công ty đã yêu cầu người dùng cung cấp ngày sinh của họ khi đăng ký tài khoản Instagram và ngăn trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng Instagram, nhưng giờ đây những biện pháp này đang trở nên mạnh mẽ hơn.

instagram ra mat cac tinh nang an toan moi de bao ve tre vi thanh nien

Instagram sẽ bảo vệ trẻ vị thành niên tốt hơn trong các bản cập nhật của mình.

Đối với những người dùng mới, Facebook thừa nhận rằng việc hỏi ngày sinh khi tạo tài khoản sẽ không thể ngăn họ nói dối về tuổi của mình, vì vậy công ty cho biết họ đang nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy mới để xem xét và tìm hiểu tuổi thực của người dùng. Điều này vẫn sẽ được áp dụng khi người dùng đã đăng ký, giúp nền tảng điều chỉnh trải nghiệm cho người dùng trẻ.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Facebook

Cụ thể, để bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi sự tiếp xúc không mong muốn với người lớn, Instagram giới thiệu một tính năng mới ngăn người lớn gửi tin nhắn cho những người dưới 18 tuổi không theo dõi họ. Bên cạnh đó, nền tảng bắt đầu sử dụng lời nhắc để khuyến khích người dùng tuổi Teen thận trọng hơn trong các cuộc trò chuyện với người lớn mà chúng đã kết nối.

instagram bao ve tre vi thanh nien tot hon

Lời nhắc trong DM sẽ thông báo cho những người trẻ tuổi khi một người lớn thể hiện "hành vi đáng ngờ" đang tương tác với họ trong DM. Ví dụ: nếu một người lớn đang gửi một lượng lớn yêu cầu kết bạn hoặc tin nhắn cho những người dưới 18 tuổi, công cụ mới sẽ cảnh báo những người nhận trong DM của họ và cung cấp cho họ tùy chọn để kết thúc cuộc trò chuyện hoặc chặn, báo cáo hoặc hạn chế người đó.

Trên hết, Instagram đang phát triển các biện pháp để gây khó khăn hơn cho những người trưởng thành có hành vi đáng ngờ trong việc tìm cách tương tác với trẻ vị thành niên. Điều này có thể bao gồm những điều như hạn chế những người lớn này xem tài khoản của thiếu niên trong Suggested Users (người dùng được đề xuất), ngăn họ khám phá nội dung của thiếu niên trong Reels (video ngắn) hoặc Explore (khám phá) và tự động ẩn bình luận của họ trong các bài đăng công khai của thiếu niên.

Instagram cũng cho biết gần đây họ đã thêm một bước mới trong quy trình tạo tài khoản, yêu cầu người dùng chưa đủ tuổi lựa chọn giữa tài khoản riêng tư và tài khoản công khai. Bằng cách thông báo cho trẻ em về hậu quả của mỗi lựa chọn, công ty khuyến khích chúng chọn tạo hồ sơ riêng tư.

Xem ngay: Cách tạo tài khoản Instagram

instagram ra mat tinh nang bao ve tre vi thanh nien

Cuối cùng, công ty cũng công bố hướng dẫn dành cho cha mẹ mới, được phát triển với sự hợp tác của các tổ chức địa phương ở những quốc gia như Argentina, Brazil, Ấn Độ, Mỹ... Điều này sẽ giúp cha mẹ hiểu thêm về cách thức hoạt động của các cài đặt quyền riêng tư và các công cụ an toàn.

Link download Instagram cho Android, iOS mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-cac-tinh-nang-an-toan-moi-de-bao-ve-tre-vi-thanh-nien-27823n.aspx

Không chỉ có Instagram cho ra tính năng an toàn bảo vệ trẻ thành niên mà mới đây, trình duyệt web Microsoft Edge cũng cho mắt bản beta 90 với chế độ Kids Mode, bảo vệ trẻ em.
Xem thêm: Microsoft Edge 90 Beta bổ sung chế độ Kids Mode
Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
PhoneSafe - Ứng dụng sao lưu danh bạ và bảo vệ điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Code game Thiếu Niên 3Q
Chụp ảnh Boomerang với Instagram trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram ra mắt công cụ bảo vệ trẻ em mới

 • Instagram triển khai chiến lược bảo vệ thanh thiếu niên
 • Instagram tiết lộ các tính năng an toàn mới để bảo vệ trẻ vị thành niên
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsApp

   Theo báo cáo của WABetaInfo, Facebook vừa bổ sung thêm 6 gói sticker (nhãn dán) mới cho WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của hãng. Trước đó WhatsApp cũng hỗ trợ các sticker mới của bên thứ nhất để tăng thêm độ thú vị các cuộc trò chuyện.

  • Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

   Mạng xã hội Twitter đã chính thức cho ra mắt Twitter Spaces, đối thủ cạnh tranh của Clubhouse (có sẵn cho các thiết bị Android dưới dạng phiên bản beta hồi tháng 3 vừa qua). Đây là tính năng hiện có sẵn cho tất cả tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • Hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo

   Bạn muốn thay đổi hình nền và muốn troll bạn bè, mọi người khi cầm điện thoại của bạn thì đừng bỏ qua việc cài hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo này. Chắc chắn, bạn và người đó sẽ có được trận cười thú vị.

  • Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS

   Snapchat cho Android từng bị chỉ trích nặng nề vì hoạt động kém hiệu quả. Trải nghiệm không có cùng chất lượng như phiên bản Snapchat cho iOS đã khiến nhiều người dùng Android rời bỏ nền tảng này, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi công ty ra mắt ứng dụng được thiết kế lại vào năm 2019 và kết quả tài chính mới nhất của Snap cho thấy mức độ phổ biến của Snapchat cho Android đã vượt xa iOS.

  • Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

   Mạng xã hội Instagram vừa thông báo rằng họ đang tung ra các công cụ mới để chống lạm dụng và quấy rối trên nền tảng của mình, chẳng hạn như tính năng lọc tin nhắn trực tiếp có chứa các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc mang tính xúc phạm để bảo vệ người dùng.

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.