Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Instagram sắp tích hợp công cụ mới cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram sắp tích hợp công cụ mới cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng, theo đó công cụ mới có tên là Usage Insights tích hợp trong Instagram, cho phép người dùng quản lý thời gian mà họ dành riêng mỗi ngày sử dụng ứng dụng.
Người dùng sẽ sớm có thể xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Map mới trên Instagram nhưng trông na ná Google Maps
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories

Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O tuần trước, Google đã cho ra mắt Android P, ngoài ra gã khổng lồ tìm kiếm cũng tiết lộ tính năng mới trong phiên bản Android tiếp theo có tên là Digital Wellbeing, cho phép người dùng theo dõi thời gian và hạn chế sử dụng điện thoại.

instagram sap tich hop cong cu moi cho phep nguoi dung xem thoi gian su dung ung dung

Có vẻ như Instagram đang nối gót Google khi mà nguồn tin mới đây cho biết ứng dụng chia sẻ ảnh và video của Facebook sắp được bổ sung thêm tính năng mới có tên là "Usage Insights", cho phép người dùng xem thời gian mà họ dành ra mỗi ngày để sử dụng ứng dụng mạng xã hội này.

CEO Instagram, Kevin Systrom cũng đã xác nhận công cụ quản lý thời gian sắp được bổ sung trong dịch vụ trên Twitter:

instagram sap tich hop cong cu moi cho phep nguoi dung xem thoi gian su dung ung dung 2

Nhà điều tra ứng dụng Jane Manchun Wong là người đầu tiên phát hiện ra công cụ Usage Insights thông qua mã ẩn bên trong gói ứng dụng Instagram cho Android. Công cụ Usage Insights sẽ hiển thị thời gian mà người dùng sử dụng nền tảng mỗi ngày. Bằng cách này người dùng có thể biết được mỗi ngày họ đã dành ra bao nhiêu thời gian sử dụng dịch vụ mạng xã hội này và lên kế hoạch để quản lý thời gian tốt hơn.

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào Instagram sẽ chính thức phát hành công cụ mới cho tất cả người dùng. Ngoài ra Wong cũng tiết lộ Instagram cũng đang thử nghiệm các tính năng mới khác như thanh biểu tượng cảm xúc và ký tự @ để gắn thẻ bạn bè trong các bình luận.

https://9mobi.vn/instagram-sap-tich-hop-cong-cu-moi-cho-phep-nguoi-dung-xem-thoi-gian-su-dung-ung-dung-23026n.aspx
Trong quá trình sử dụng Instagram, nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu, password đăng nhập tài khoản của mình, đừng vội lập tài khoản mới, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây nhé.

Instagram mang trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Instagram sử dụng AI mô tả ảnh cho người dùng khiếm thị
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram

 • công cụ Usage Insights
 • Instagram cho phép người dùng xem thời gian sử dụng ứng dụng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.