Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Twitter vừa tung ra bộ lọc các tin nhắn có nguy cơ gây hại hoặc spam cho tất cả người dùng trên Android, iOS và web. tính năng này là một phần của nỗ lực hạn chế lạm dụng, giúp người dùng Twitter gặp ít phiền toái hơn khi sử dụng ứng dụng này.
Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa
Sử dụng bộ lọc tin nhắn rác trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Gmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn
Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại

Twitter đang nhanh chóng thực hiện kế hoạch tung ra bộ lọc các tin nhắn có nguy cơ gây hại. Bộ lọc được phát hành tới tất cả người dùng Twitter trên Android, iOS, và web. Trong suốt quá trình thử nghiệm, không có quá nhiều điều bí ẩn về cách hoạt động của bộ lọc này. Nếu một tin nhắn bao gồm ngôn ngữ không rõ ràng hoặc có vẻ như Spam thì nó sẽ bị ẩn vào trong thư mục "tin nhắn bổ sung." Bạn sẽ chỉ nhìn thấy những ngôn ngữ đầy màu sắc khi bạn nhấn vào một tin nhắn trong thư mục đó. Bạn sẽ không còn phải tiếp tục đối mặt với những kẻ quấy rối bằng tin nhắn trong ngày nữa.

twitter tung bo loc tin nhan doc hai

Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại

- Download Twitter Cho Android
- Download Twitter Cho iPhone
- Download Twitter Lite Cho Android
- Truy cập Twitter web

Việc mở rộng tính năng này là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm hạn chế lạm dụng, trong đó có kiểm duyệt việc trả lời tin nhắn. Nó sẽ không thể giúp ngăn chặn những trường hợp tồi tệ nhất, ví dụ như những người có ý định thực hiện các mối đe dọa dù cho bạn có đọc tin nhắn hay không. Tuy nhiên, nó sẽ giúp hộp thư của bạn được mở rộng với những người bạn không theo dõi nhưng không bị gây hại một cách dễ dàng và làm cho cuộc sống của bạn ít phiền toái hơn. Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Hiện nay người dùng đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu. OneDrive Personal Vault hiện đã có sẵn trên tất cả tài khoản OneDrive của người dùng, sau 2 tuần phát hành, tính năng giúp này lưu trữ các file tài liệu nhạy cảm và chỉ có thể truy cập bằng phương pháp xác thực hai yếu tố.

https://9mobi.vn/twitter-tung-bo-loc-tin-nhan-doc-hai-25565n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO
Google Lens sắp bổ sung bộ lọc dịch
Bật tắt bộ lọc ánh sáng xanh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách tải thêm bộ lọc màu trên Meitu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.