Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Xiaomi Mi 7 có thể hỗ trợ sạc không dây

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng 4 năm ngoái, Xiaomi phát hành điện thoại thông minh Mi 6. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty có thể phát hành Mi 7 bất cứ lúc nào. Cộng thêm nữa là Xiaomi Mi 7 có thể hỗ trợ sạc không dây nên người dùng sẽ được hưởng lợi ích từ công nghệ này.
Cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6
Chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5
iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6

Còn nhớ tháng 9 năm ngoái Xiaomi cũng tham gia liên minh Wireless Power Consortium (WPC), tổ chức sở hữu công nghệ sạc không dây chuẩn Qi khá phổ biến hiện nay. Các nguồn tin mới đây cũng cho biết Mi 7 có thể tích hợp công nghệ sạc không dây7.5W.

xiaomi mi 7 co the ho tro sac khong day

Nếu Xiaomi sử dụng công nghệ này, các thiết bị của công ty có thể sẽ được trang bị chip Broadcom và NXP mà Apple đang sử dụng trên các thiết bị iPhone thế hệ mới nhất. Theo GSMArena, việc sử dụng cùng một phần cứng giống Apple sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Sạc không dây dự kiến sẽ sử dụng chuẩn Qi V1.1, hỗ trợ sạc lên đến 7.5W. Ngoài ra chuẩn Qi 1.2 hỗ trợ sạc 15W, nhưng nó tạo ra nhiều nhiệt hơn, khiến thiết bị nóng hơn. Bằng cách hạn chế sạc thiết bị đến 7.5W, các nhà sản xuất có thể đảm bảo các thiết bị sẽ không bị quá nóng và có thêm thời gian để tìm hiểu thêm cách quản lý nguồn trên các chuẩn hỗ trợ sạc cao hơn.

Nhiều tin đồn cho biết Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị màn hình OLED 6-inch của Samsung, và có thể sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 6GB hoặc 8GB và pin 4.480mAh. Ngoài ra thiết bị có thể sẽ được trang bị một bộ cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Nếu bạn đang dùng Xiaomi Mi 6, bạn tham khảo cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 tại đây để có thể lưu lại những hình ảnh đẹp, ảnh hướng dẫn trên chiếc điện thoại này nhé.

https://9mobi.vn/xiaomi-mi-7-co-the-ho-tro-sac-khong-day-22542n.aspx
Như đã biết, iPhone 8 và iPhone X cũng đã hỗ trợ công nghệ sạc không dây, tuy nhiên nhiều trường hợp thiết bị này lại gặp lỗi, nếu bạn cũng là nạn nhân, tham khảo cách khắc phục iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây tại đây

Dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5
Thay đổi theme, giao diện trên Xiaomi Mi 5
Danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, Quick Charge
Cách test máy khi mua mới Xiaomi Mi MIX
Bật tiết kiệm Pin trên máy Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Xiaomi Mi 7 có thể hỗ trợ sạc không dây

  • Xiaomi Mi 7
  • Xiaomi Mi 7 sẽ hỗ trợ sạc không dây
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.