Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

iOS 13 sẽ có tính năng nhận diện chó, mèo

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên iOS 13, Apple tích hợp tính năng mới có tên VNAnimalDetector cho phép iPhone phân tích hình ảnh chó, mèo và nhận diện chúng. Được phát hiện bởi CNBC, tính năng mới hoạt động trên các hình ảnh bất kỳ có sự hiện diện của thú cưng của người dùng.
Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau
iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13
Cách bật phím home ảo trên iOS 13
Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác

VNAnimalDetector hoạt động bằng cách vẽ một hình chữ nhật trong các phần có hình ảnh chó, mèo và dán nhãn phù hợp. Hiện tại tính năng chỉ có sẵn cho nhà phát triển để tích hợp trong ứng dụng của họ.

ios 13 se co tinh nang nhan dien cho meo

- Download iOS 13

Chúng ta có thể hy vọng trong tương lai nhà táo sẽ tích hợp tính năng mới nào trong các ứng dụng của hãng. Bên cạnh đó ứng dụng Photos hiện đã có thể phân biệt hình ảnh chó, mèo và sắp xếp các hình ảnh này và mục riêng biệt.

Tính năng mới là một phần của framework Vision của Apple, được sử dụng để tạo các công cụ nhận diện hình ảnh cho các nhà phát triển và cũng là một phần trong bức tranh toàn cảnh, trong đó nhà táo chú trọng đến công nghệ nhận diện hình ảnh nhiều hơn.

=>Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13

Machine Learning ngày càng phát triển và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hàng ngày của con người. Và rõ ràng động thái mới của táo khuyết cho thấy hãng đang cố gắng để đưa ứng dụng, phần mềm của mình "ngang tầm" với các ứng dụng của Google và các ông lớn công nghệ khác.

Các nhà phát triển hiện có thể truy cập trang web của Apple để tải về và tích hợp tính năng mới trong các ứng dụng cho iOS 13.

https://9mobi.vn/ios-13-se-co-tinh-nang-nhan-dien-cho-meo-25085n.aspx
Truy cập 9mobi mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, nếu dùng Firefox, bạn có thể quan tâm bài viết Đã có thể tải về Firefox Preview cho Android tại đây.

Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook
Cách hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn
Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3
Cài My Talking Tom 2 cho điện thoại như thế nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 13 sẽ có tính năng nhận diện chó

 • mèo
 • iOS 13
 • nhận diện thú cưng trong iOS 13
 • Apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

   Trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất tích hợp ứng dụng xem lịch giúp

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.