Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian chờ đợi thì hôm nay, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 13 với nhiều tính năng mới như chế độ nền tối, thiết kế mới cho ứng dụng lời nhắc, bản đồ và thư viện ảnh. Bên cạnh đó, cũng có một tùy chọn đăng nhập với Apple hoàn toàn mới.
Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS
Apple bổ sung hỗ trợ định dạng hình ảnh AVIF cho Safari trên iOS 16 và macOS 13 Ventura
Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau

apple tung ban cap nhat ios 13 voi che do nen toi va nhieu tinh nang khac

Hôm nay, Apple đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật iOS 13, và nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ hệ điều hành iOS, bạn đã có thể tiến hành cài đặt bản cập nhật mới này. Đối với iPhone, những thiết bị được hỗ trợ bao gồm tất cả những thiết bị đã nâng cấp lên iOS 12, ngoại trừ iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

apple tung ban cap nhat ios 13 voi che do nen toi va nhieu tinh nang khac 2

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác

Tham khảo cách cập nhật iOS 13

Theo như thông báo tại hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu năm nay, một trong những thay đổi lớn nhất bạn sẽ thấy trong bản cập nhật này là chế độ nền tối. Tính năng này đã được áp dụng với macOS từ năm trước, nhưng tới bây giờ nó mới được dùng cho iOS và iPadOS và nó nhất quán trên các ứng dụng. Khi bạn cập nhật phiên bản mới, bạn sẽ thấy một tùy chọn để chuyển sang chế độ nền tối và cũng sẽ có mẫu nền màn hình mới, thay đổi tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn.

Ứng dụng lời nhắc và bản đồ cũng được thiết kế lại với danh sách thông minh và một tùy chọn xem hình ảnh 3D của các khu vực, tương tự Google Street View. Apple Music được cho là sẽ hiển thị lời bài hát khi đang phát nhạc, nhưng tính năng này đã bị giữ lại cho bản cập nhật iOS 13.1, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Thư viện ảnh sau khi được thiết kế lại sẽ giúp tách rời ảnh chụp thực tế với ảnh chụp màn hình, meme và những thứ khác mà có thể làm đầy bộ nhớ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện người dùng mới trong phần chỉnh sửa ảnh, cũng như có thể áp dụng tất cả các hiệu ứng tương tự vào chỉnh sửa video.

Phần tin nhắn sẽ có nhãn dán Memoji và bạn có thể chọn một hình ảnh (ví dụ như một Memoji) để làm ảnh đại điện, và bức ảnh này có thể sẽ tự động hiển thị với người nhận. Nhãn dán Memoji được tự động tạo từ Memoji của bạn.

apple tung ban cap nhat ios 13 voi che do nen toi va nhieu tinh nang khac 3

Một điều mà chúng tôi không nhận thấy trong bản dùng thử, vì nó phụ thuộc vào ứng dụng của bên thứ ba, là một tùy chọn đăng nhập ID Apple mới này. Bất cứ ứng dụng nào cho phép bạn đăng nhập với một dịch vụ của bên thứ ba - như Facebook hoặc Google - sẽ đều phải thực hiện điều này. Nó cho phép bạn lựa chọn cung cấp địa chỉ email của bạn khi đăng kí dịch vụ nào đó, và nếu như bạn không muốn, Apple sẽ gửi đến nhà phát triển ứng dụng một email đặc biệt. Và khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ này, địa chỉ email đó cũng sẽ bị hủy bỏ, hiện nay các ứng dụng như SwiftKey đều đã hỗ trợ trên iOS 13.

Nhưng đó chưa phải là tất cả vì watchOS 6 và tvOS 13 cũng đã được phát hành. Cả hai đều có thể được cài đặt trên cùng một thiết bị nếu như chúng sử dụng hệ điều hành phát hành hồi năm ngoái, nghĩa là trên thiết bị Apple Watch Series 1 hoặc đời cao hơn và Apple TV thế hệ thứ 4 trở đi.

Mới đây Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu, Tổng cộng có 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.

https://9mobi.vn/apple-tung-ban-cap-nhat-ios-13-voi-che-do-nen-toi-va-nhieu-tinh-nang-khac-25360n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh
Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13
Apple phát hành iOS 13.5 với công cụ truy vết Covid-19
Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.