Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

iPhone 7 bị lỗi vân tay, nguyên nhân và cách khắc phục

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vì sao iPhone 7 của mình không thể sử dụng chức năng vân tay, rất có thể thiết bị iPhone 7 bị lỗi vẫn tay rồi đấy, nếu như bạn đang thắc mắc về nguyên nhân vì sao iPhone 7 bị lỗi vân tay khi thiết bị còn rất mới và cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay, thì bài viết này 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho các bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay.
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
iPhone bị nóng, đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi
iPhone bị chậm, hãy tham khảo những cách sau để tăng tốc
iPhone bị treo màn hình, nguyên nhân và cách sửa
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2

Một trong những đặc điểm có thể nhận thấy iPhone 7 bị lỗi vân tay đó chính là thiết bị của bạn không thể sử dụng Touch ID một tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay, các bạn có thể xem lại và tham khảo bài viết lỗi Touch ID để so sánh cũng như kiểm tra xem có thể áp dụng với các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vây tay ở ngay dưới đây không nhé.

iphone 7 bi loi van tay

Sửa lỗi vân tây trên iPhone 7.

iPhone 7 bị lỗi vân tay, nguyên nhân và cách khắc phục

* Các nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay thường thấy hiện nay

- iPhone 7 của bạn không thể nhận dạng vân tay của bạn rất có thể nguyên nhân đến từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

- Trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone 7 bạn đã vô tình khiến thiết bị rơi và va đập mạnh khiến cho nút Home trong phần cứng iPhone bị hư.

- Rất có thể iPhone 7 bị lỗi vây tay của bạn nguyên nhân là do bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các cảm biến hay tính năng khác rất dễ bị hỏng theo.

- Một nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay khác đã bị dính nước khá lâu, tuy thiết bị iPhone 7 đã có khả năng chống nước, nhưng với thời gian hoặc độ sâu nhất định việc iPhone bị dính nước rất dễ gây ra việc iPhone 7 bị lỗi vây tay, không nhận dạng vân tay.

khac phuc iphone 7 bi loi van tay

* Các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay trong quá trình sử dụng

1. Cảm biến vân tay trên iPhone 7 sử dụng không hiệu quả

Để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay này chúng ta có thể thực hiện thay đổi, thêm dấu vân tay mới như các bước trong bài viết khóa vân tay trên iPhone 7 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Lưu ý: Để tránh tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay cũng như sử dụng không hiệu quả các bạn nên thực hiện vệ sinh và lau tay thật khô trước khi tiến hành thay đổi dấu vân tay.

2. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay bằng cách khôi phục cài đặt gốc

 Khôi phục cài đặt gốc hay còn được gọi là Reset iPhone sẽ giúp thiết bị của bạn trở về trạng thái xuất xưởng cũng như hạn chế tối đa các lỗi phần mềm xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn, khiến các tính năng thiết bị bao gồm cảm biến vân tay trên iPhone 7 được khắc phục.

3. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay khi làm việc với Appstore.

Một trong những tính năng thú vị mà cảm biến vân tay trên iPhone đó chính là thực hiện dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, tuy nhiên trong trường hợp iPhone không nhân vân tay khi làm việc với Appstore các bạn hãy thực hiện tắt tính năng nhận diện mật khẩu vân tay trên iTunes & Appstore theo các bước trong bài viết dùng vân tay tải ứng dụng iPhone 7.

4. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay do bị va đập mạnh, bị hư nút Home

Nếu như các cách khắc phục iPhone 7 bi lỗi vân tay ở trên chưa thể khắc phục lỗi vân tay trên thiết bị của bạn, rất có thể iPhone 7  của bạn đã bị lỗi do va đập mạnh, ngấm nước hay bị hư nút Home, điều bạn cần làm khắc phục điều này là tiến hành tới các trung tâm bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn liệt kê qua danh sách trung tâm Bảo hành iPhone.

https://9mobi.vn/iphone-7-bi-loi-van-tay-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-18206n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra bảo hành iPhone để nắm bắt được thời gian hỗ trợ bảo hành iPhone 7 của mình tới khi nào, nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện điều này hãy xem lại bài viết kiểm tra bảo hành iPhone để nắm bắt điều này và có kế hoạch tới các trung tâm bảo hành iPhone nhé.


iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục
Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi không cài đặt được dấu vân tay trên iPhone
Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone 7 bi loi van tay

  • iphone 7 loi touch id
  • nguyen nhan iphone 7 bi loi van tay
  • khac phuc iphone 7 bi loi van tay
  • cach khac phuc iphone 7 loi van tay
  • sua loi iPhone 7 bi loi van tay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.