Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Notch sẽ được tích hợp trong các ứng dụng iOS

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Notch trên iPhone X là một trong những điều gây nhiều tranh cãi nhất mà Apple giới thiệu trên các thế hệ iPhone mới nhất, khi mà nhiều người dùng tranh luận về việc liệu tính năng này có phải là cách tiếp cận đúng đắn hay không. Theo các gợi ý từ Zeta, Notch sẽ được tích hợp trong các ứng dụng iOS.
iPhone với màn hình không đục lỗ / notch đầu tiên có thể ra mắt 2024
Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile
Gmail cho iOS và Android sẽ sớm có tab Google Meet riêng
11 tính năng ẩn của ứng dụng tin nhắn trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

Mặc dù vào thời điểm này phần cứng iPhone X đóng một vai trò quan trọng, vì nó là nơi tập trung các phần như camera Face ID, hầu như không liên quan gì đến phần mềm hệ thống thiết bị, và bạn có thể cài Face ID trên iPhone X như một phương thức bảo mật hữu hiệu trên thiết bị của mình.

Theo các gợi ý từ Zeta, các ứng dụng iOS có thể được phát triển theo cách tích hợp chặt chẽ với Notch, về cơ bản các ứng dụng iOS có thể sử dụng Notch cho các hiệu ứng giao diện người dùng.

notch se duoc tich hop trong cac ung dung ios

Notch sẽ được trang bị cho tất cả iPhone trong năm nay

Rõ ràng đây chỉ là ý tưởng cho thời điểm hiện tại, nhưng nó là điều mà các nhà phát triển nên lưu ý khi thiết kế các ứng dụng mới. Có nhiều cách để tích hợp Notch vào giao diện người dùng của ứng dụng, và nó đòi hỏi mức độ sáng tạo của mỗi nhà phát triển.

Các dòng iPhone ra mắt vào năm 2018 có thể sẽ được bổ sung Notch, vì Apple đang làm việc để phát triển hệ thống nhận dạng khuôn mặt cho toàn bộ các dòng thiết bị của họ. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển phải tối ưu hóa ứng dụng của họ cho Notch, không nhất thiết phải có các hiệu ứng, nhưng Notch sẽ được cải tiến, hỗ trợ để phục vụ cho một loạt thiết bị iPhone mới sẽ được ra mắt trong năm nay.

Chúng ta cùng chờ xem phải mất bao lâu thì Notch được hưởng lợi ích từ việc tích hợp trong các ứng dụng iOS.

https://9mobi.vn/notch-se-duoc-tich-hop-trong-cac-ung-dung-ios-22281n.aspx
Bên cạnh đó nhờ có Notch này, người dùng iPhone sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị như cách sử dụng Animoji trên iPhone của mình. Với tính năng sử dụng Animoji này, người dùng có thể tạo Sticker, Emoji với các biểu cảm riêng của mình, làm gia tăng độ thú vị trong cuộc trò chuyện.

Cách xuất ảnh Live Photos thành video
Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Jailbreak iOS 8 tích hợp sẵn Cydia với Pangu8 phiên bản mới
iOS 13 sẽ có tính năng nhận diện chó, mèo
Gboard, ứng dụng tìm kiếm ngay trên bàn phím cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Notch sẽ được tích hợp trong các ứng dụng iOS

 • Apple
 • Notch
 • iPhone X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.