Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang mua thiết bị iPhone XS, XS Max để nâng cấp, vậy thì cách đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những dữ liệu quan trọng từ thiết bị iPhone cũ sang thiết bị iPhone mới này.
iPhone X, 6S, SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc
So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị
Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs
eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì?

Trước khi thực hiện việc đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, các bạn đừng quên việc thay đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số đang được nhiều người quan tâm hiện nay đã Được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cập nhật, đổi sim 11 số về 10 số đã nhé, tham khảo cách đổi sim 11 số về 10 số trên danh bạ.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu

 

Đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ

Hiện nay có khá nhiều người cách để bạn có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị iPhone mới và cũ, tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng công cụ iTunes để rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như hạn chế các lỗi xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu này.

* Cách đồng bộ iPhone Xs, Xs Max từ iPhone cũ

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính của mình tại đây: Tải iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành kết nối iPhone cũ với máy tính đã được cập nhật công cụ iTunes này. Khi hệ thống nhận diện được thiết bị thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thiết bị tại giao diện iTunes như hình dưới.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 2

Bước 3 : Sau đó, để đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, lúc này các bạn sẽ tìm kiếm mục Back up , kế tiếp là lần lượt lựa chọn mục This Computer Backup Now để hệ thống tiến hành sao lưu dữ liệu thiết bị iPhone cũ này.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 3

Bước 4 : Ngay lập tức, quá trình sao lưu dữ liệu này được tiến hành trên iTunes, quá trình này sẽ mất khoảng một vài phút đồng hồ mà thôi.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 4

Bước 5 : Và sau đó, khi quá trình sao lưu đã kết thúc, chúng ta sẽ khởi động vào sử dụng thiết bị iPhone Xs, Xs Max để tiến hành thiết lập thiết bị ban đầu . Tuy nhiên khi tới mục Ứng dụng & Dữ liệu như hình dưới.

huong dan dong bo du lieu iphone xs xs max tu iphone cu 5

Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành kết nối iPhone Xs, Xs Max với máy tính và lựa chọn mục Restore from iTunes Backup .

Bước 6 : Trên màn hình giao diện iTunes lúc này sẽ xuất hiện thông báo Welcome to Your New iPhone. Và để đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, chúng ta sẽ ấn chọn mục Restore from this backup từ giao diện iTunes này.

Bước 7 : Hệ thống sẽ tiến hành nạp dữ liệu vào iPhone Xs, Xs Max dựa theo phiên bản sao lưu từ iPhone cũ, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dữ liệu data iPhone cũ mà bạn sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đồng bộ dữ liệu iPhone XS, XS Max từ iPhone cũ, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trên thiết bị cũ và chuyển sang thiết bị mới nhanh chóng.

https://9mobi.vn/huong-dan-dong-bo-du-lieu-iphone-xs-xs-max-tu-iphone-cu-23738n.aspx
Một điểm khác trên iPhone Xs, Xs Max với các thiết bị iPhone khác, đó chính là bộ đôi đầu tiên thiết bị iPhone sử dụng 2 Sim để người dùng lựa chọn sử dụng. Và với bài viết cách sử dụng 2 Sim trên iPhone Xs, Xs Max đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó, các bạn sẽ nhanh chóng biết được cách sử dụng cả 2 sim này trên thiết bị được hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Tải hình nền iPhone Xr/Xs/Xs Max
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dong bo du lieu iPhone Xs tu iPhone cu

  • sao luu du lieu tu iPhone cu
  • dong bo du lieu tren iPhone Xs Max
  • dong bo du lieu iPhone Xs Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.