Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như trước đây bất cứ ai cũng có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp, thì bây giờ, bạn đã có thể kiểm soát tốt hơn vấn đề này. Với những tùy chọn quyền riêng tư mới, bạn sẽ có quyền lựa chọn cấp phép cho những ai có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm.
Lỗi WhatsApp cho phép hacker kiểm soát toàn bộ cuộc trò chuyện nhóm, làm sập ứng dụng
Lỗ hổng WhatsApp cho phép tấn công trò chuyện nhóm
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

Như đã thông báo trong một bài viết mới đây, WhatsApp đã cập nhật nhiều tùy chọn mới trong cài đặt quyền riêng tư cho người dùng. Nếu như trước đây, bất cứ ai có số điện thoại của một người dùng khác đều có thể thêm họ vào các nhóm trò chuyện trên ứng dụng, thì bây giờ mọi thứ đã được thay đổi trong bản cập nhật mới. Những tùy chọn mới được giới thiệu sẽ cho phép người dùng lựa chọn có cấp phép cho người lạ để thêm mình vào các cuộc trò chuyện nhóm hay không.

kiem soat tot hon cac cuoc tro chuyen nhom voi ban cap nhat whatsapp moi

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

- Download WhatsAp cho Android.
- Download WhatsAp cho iPhone.

Một khi người dùng được cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp, họ sẽ có thể lựa chọn một trong ba tùy chọn liên quan đến cài đặt quyền riêng tư trong các cuộc trò chuyện nhóm - mọi người, danh bạ của tôi, và danh bạ của tôi ngoại trừ (liên hệ cụ thể nào đó). Những tùy chọn này sẽ cho phép bạn quyết định ai được quyền thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp.

Đối với những người không được cấp phép, họ có thể gửi một lời mời tham gia cuộc trò chuyện nhóm dưới dạng tin nhắn riêng tư, nếu như họ giữ vai trò quản trị viên. Lời mời sẽ có giá trị trong 3 ngày.

Ứng dụng trò chuyện này của Facebook đã cung cấp những hướng dẫn chi tiết cho người dùng để hỗ trợ họ sử dụng những tính năng mới một cách hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn của gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội này:

"Để kích hoạt tính năng này, vào phần Cài đặt (Settings) trên ứng dụng, sau đó chọn Tài khoản (Account) =>Quyền riêng tư (Privacy) =>Nhóm (Group) , và sau đó chọn một trong ba tùy chọn: mọi người, danh bạ của tôi, hoặc danh bạ của tôi ngoại trừ. Tùy chọn "danh bạ của tôi" có nghĩa là chỉ những người dùng trong danh bạ của bạn mới có thể thêm bạn vào các nhóm trò chuyện. "Danh bạ của tôi ngoại trừ" bổ sung kiểm soát chặt chẽ hơn đối với những người trong danh bạ có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm."

Theo WhatsApp, chỉ một số ít người dùng đã được cập nhật những tùy chọn mới này, vì bản cập nhật mới sẽ được triển khai chính thức từ ngày hôm nay. Nghĩa là, người dùng trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm tính năng mới trong một vài ngày tới. Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn tiến hành đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp ngay nhé.

Mới đây, YouTube đã tiến hành triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung, đây là chức năng khá thú vị nhằm kích thích sự sáng tạo hơn nữa trong nội dung video của mỗi cá nhân và tập thể.

https://9mobi.vn/kiem-soat-tot-hon-cac-cuoc-tro-chuyen-nhom-voi-ban-cap-nhat-whatsapp-moi-25913n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF
Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
Sử dụng WhatsApp trên máy tính
Cách bật chế độ nền tối WhatsApp
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm với bản cập nhật WhatsApp mới

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.