Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như trước đây bất cứ ai cũng có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp, thì bây giờ, bạn đã có thể kiểm soát tốt hơn vấn đề này. Với những tùy chọn quyền riêng tư mới, bạn sẽ có quyền lựa chọn cấp phép cho những ai có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm.
Lỗi WhatsApp cho phép hacker kiểm soát toàn bộ cuộc trò chuyện nhóm, làm sập ứng dụng
Lỗ hổng WhatsApp cho phép tấn công trò chuyện nhóm
WhatsApp sắp có tính năng hiển thị ảnh profile các thành viên trong cuộc trò chuyện
Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm
WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

Như đã thông báo trong một bài viết mới đây, WhatsApp đã cập nhật nhiều tùy chọn mới trong cài đặt quyền riêng tư cho người dùng. Nếu như trước đây, bất cứ ai có số điện thoại của một người dùng khác đều có thể thêm họ vào các nhóm trò chuyện trên ứng dụng, thì bây giờ mọi thứ đã được thay đổi trong bản cập nhật mới. Những tùy chọn mới được giới thiệu sẽ cho phép người dùng lựa chọn có cấp phép cho người lạ để thêm mình vào các cuộc trò chuyện nhóm hay không.

kiem soat tot hon cac cuoc tro chuyen nhom voi ban cap nhat whatsapp moi

WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới

- Download WhatsAp cho Android.
- Download WhatsAp cho iPhone.

Một khi người dùng được cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp, họ sẽ có thể lựa chọn một trong ba tùy chọn liên quan đến cài đặt quyền riêng tư trong các cuộc trò chuyện nhóm - mọi người, danh bạ của tôi, và danh bạ của tôi ngoại trừ (liên hệ cụ thể nào đó). Những tùy chọn này sẽ cho phép bạn quyết định ai được quyền thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp.

Đối với những người không được cấp phép, họ có thể gửi một lời mời tham gia cuộc trò chuyện nhóm dưới dạng tin nhắn riêng tư, nếu như họ giữ vai trò quản trị viên. Lời mời sẽ có giá trị trong 3 ngày.

Ứng dụng trò chuyện này của Facebook đã cung cấp những hướng dẫn chi tiết cho người dùng để hỗ trợ họ sử dụng những tính năng mới một cách hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn của gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội này:

"Để kích hoạt tính năng này, vào phần Cài đặt (Settings) trên ứng dụng, sau đó chọn Tài khoản (Account) =>Quyền riêng tư (Privacy) =>Nhóm (Group) , và sau đó chọn một trong ba tùy chọn: mọi người, danh bạ của tôi, hoặc danh bạ của tôi ngoại trừ. Tùy chọn "danh bạ của tôi" có nghĩa là chỉ những người dùng trong danh bạ của bạn mới có thể thêm bạn vào các nhóm trò chuyện. "Danh bạ của tôi ngoại trừ" bổ sung kiểm soát chặt chẽ hơn đối với những người trong danh bạ có thể thêm bạn vào các cuộc trò chuyện nhóm."

Theo WhatsApp, chỉ một số ít người dùng đã được cập nhật những tùy chọn mới này, vì bản cập nhật mới sẽ được triển khai chính thức từ ngày hôm nay. Nghĩa là, người dùng trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm tính năng mới trong một vài ngày tới. Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn tiến hành đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp ngay nhé.

Mới đây, YouTube đã tiến hành triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung, đây là chức năng khá thú vị nhằm kích thích sự sáng tạo hơn nữa trong nội dung video của mỗi cá nhân và tập thể.

https://9mobi.vn/kiem-soat-tot-hon-cac-cuoc-tro-chuyen-nhom-voi-ban-cap-nhat-whatsapp-moi-25913n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng chat mới
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
WhatsApp sắp cho phép chuyển các cuộc trò chuyện từ Android sang iOS
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm với bản cập nhật WhatsApp mới

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.