Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

KitCamera - Ứng dụng chụp và biên tập ảnh chuyên nghiêp cho iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
KitCamera là một ứng dụng không giống như những ứng dụng chụp ảnh khác, KitCamera vừa giúp bạn xử lý hình ảnh khi quay video, chụp và và còn giúp bạn biên tập ảnh một cách chuyên nghiệp trên thiết bị iOS.
VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone
Photowonder - Ứng dụng biên tập, chỉnh sửa ảnh toàn diện trên Mobile
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/10/2014
Tự tạo bản nhạc rap trên điện thoại

KitCamera có các công cụ hỗ trợ bố trí rất trực quan, các hiệu ứng độc đáo và nhiều lựa chọn tinh chỉnh cho người dùng, đây là một phiên bản được thiết kế lại từ phần mềm biên tập ảnh nổi tiếng KitCam, với giao diện người dùng tương tự KitCam, nhiều ống kính, hiệu ứng video đa dạng và nhiều khung hình.

- Phiên bản KitCamera cho iPhone, iPad : Tải KitCamera for iOS.

tai KitCamera cho iPhone

 

KitCamera mang những ưu điểm của KitCam tuy nhiên dễ sử dụng hơn KitCam rất nhiều, bạn có thể kết hợp 16 loại ống kính, 51 hiệu ứng video và 40 khung hình khác nau để tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Dễ dàng tạo video trình chiếu cho bộ sưu tập ảnh bằng cách lựa chọn và kết hợp những bức ảnh và hiệu ứng, thời gian ảnh xuất hiện cho video của mình.

download KitCamera mien phi

 

Với KitCamera bạn được phép dùng thử các hiệu ứng ống kính trước khi quyết định áp dụng đối tượng chụp ảnh hoặc quay phim cụ thể. Ví dụ khi bạn ngắm một bức ảnh nào đó từ màn hình điện thoại bạn có thể xem trước các hiệu ứng sẽ cho ra một bức ảnh như thế nào để quyết định dùng hiệu ứng đó trước khi chụp hay không.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng camera của ứng dụng để chụp ảnh mới và thêm vào các hiệu ứng hoặc lựa chọn những ảnh có sẵn trong thư viện. Những ống kính, hiệu ứng và khung hình được truy cập một cách rất đơn giản và chuyên nghiệp bằng thanh bar bên cạnh ứng dụng

Hãy nhanh tay tải KitCamera cho iPhone, iPad của mình và đồng thời tải thêm các game đang hot hiện nay như game Temple run 2 và Top Eleven

 

https://9mobi.vn/kitcamera-ung-dung-chup-va-bien-tap-anh-chuyen-nghiep-cho-iphone-ipad-1771n.aspx
 


Cách đóng dấu ảnh trên điện thoại Android, Watermark Photos
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad
Top 3 ứng dụng chụp ảnh ban đêm trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Cách định dạng Text và thêm ảnh vào ứng dụng Notes trên iPhone, iPad
Chụp ảnh chuyên nghiệp trên Windows Phone với ProShot

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải KitCamera cho iPhone

 • tải KitCamera cho iPad
 • download KitCamera miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.