Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa công bố một số cập nhật mới cho các ứng dụng Office dành cho Office Insiders trên Android. Theo đó, sẽ có giao diện hai ngăn dành cho những người sử dụng máy tính bảng và một ứng dụng Outlook hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung.
Android Wear - Hệ điều hành cho thiết bị đeo
iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Tính năng của đồng hồ thông minh
Hướng dẫn viết chữ hoa, chữ thường trên iPhone, iPad

Microsoft vừa công bố bản ghi cập nhật của tháng này đối với các ứng dụng Office dành cho Office Insiders trên Android, đặc biệt tập trung vào Outlook. Trong khi những ứng dụng khác không có tính năng nào mới được nhắc đến. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng email, bạn sẽ thấy có một số cải tiến mới.

outlook tren android ho tro dong ho thong minh samsung va nhieu cai tien khac

Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

- Download Outlook cho Android

Đầu tiên, sẽ có trải nghiệm tìm kiếm mới dành cho những người sử dụng máy tính bảng, với giao diện hai ngăn hiển thị các kết quả tìm kiếm ở một bên và thông báo cụ thể ở phía bên kia.

Outlook cho Android bây giờ cũng hỗ trợ tin nhắn có thể thao tác được (actionable message), bạn có thể trả lời những tin nhắn như yêu cầu truy cập SharePoint trực tiếp từ Outlook. Bạn cũng có thể xem mọi thông tin chi tiết về lời mời gặp mặt trong phần thông báo và xác nhận tham gia vào sự kiện đó ngay tại đây. Để tăng cường tính bảo mật, Microsoft đã bổ sung hỗ trợ cho S/MIME, một giao thức đã xuất hiện trên ứng dụng iOS từ trước.

- Download Outlook cho iPhone

Lịch nhóm bây giờ có thể được ghim ngay trên đầu phần lịch cá nhân của bạn, giúp bạn biết được có bao nhiêu sự kiện sắp diễn ra. Bạn cũng có thể tạo cuộc họp và gặp mặt trong phần lịch nhóm với những cập nhật với nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng đồng hồ thông minh Samsung thì hiện đã có một ứng dụng Outlook mới, cho phép bạn kiểm tra thông báo và trả lời chúng bằng đồng hồ. Bạn chỉ cần download ứng dụng này từ Galaxy Store.

Mới đây Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến, cụ thể, Hulu vừa thông báo sẽ cho phép người dùng tải xuống chương trình/ phim truyện để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống hàng ngàn chương trình khác nhau trên Hulu. Chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày, nhưng, tính từ thời điểm bạn bắt đầu xem chúng, thời gian còn lại chỉ là 48 giờ.

https://9mobi.vn/outlook-tren-android-ho-tro-dong-ho-thong-minh-samsung-va-nhieu-cai-tien-khac-25629n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
Cách chụp màn hình Android Wear
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.