Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa công bố một số cập nhật mới cho các ứng dụng Office dành cho Office Insiders trên Android. Theo đó, sẽ có giao diện hai ngăn dành cho những người sử dụng máy tính bảng và một ứng dụng Outlook hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung.
Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS
Android Wear - Hệ điều hành cho thiết bị đeo
iOS 11.2.5 có gì mới? những cải tiến đáng nâng cấp
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Tính năng của đồng hồ thông minh

Microsoft vừa công bố bản ghi cập nhật của tháng này đối với các ứng dụng Office dành cho Office Insiders trên Android, đặc biệt tập trung vào Outlook. Trong khi những ứng dụng khác không có tính năng nào mới được nhắc đến. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng email, bạn sẽ thấy có một số cải tiến mới.

outlook tren android ho tro dong ho thong minh samsung va nhieu cai tien khac

Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

- Download Outlook cho Android

Đầu tiên, sẽ có trải nghiệm tìm kiếm mới dành cho những người sử dụng máy tính bảng, với giao diện hai ngăn hiển thị các kết quả tìm kiếm ở một bên và thông báo cụ thể ở phía bên kia.

Outlook cho Android bây giờ cũng hỗ trợ tin nhắn có thể thao tác được (actionable message), bạn có thể trả lời những tin nhắn như yêu cầu truy cập SharePoint trực tiếp từ Outlook. Bạn cũng có thể xem mọi thông tin chi tiết về lời mời gặp mặt trong phần thông báo và xác nhận tham gia vào sự kiện đó ngay tại đây. Để tăng cường tính bảo mật, Microsoft đã bổ sung hỗ trợ cho S/MIME, một giao thức đã xuất hiện trên ứng dụng iOS từ trước.

- Download Outlook cho iPhone

Lịch nhóm bây giờ có thể được ghim ngay trên đầu phần lịch cá nhân của bạn, giúp bạn biết được có bao nhiêu sự kiện sắp diễn ra. Bạn cũng có thể tạo cuộc họp và gặp mặt trong phần lịch nhóm với những cập nhật với nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng đồng hồ thông minh Samsung thì hiện đã có một ứng dụng Outlook mới, cho phép bạn kiểm tra thông báo và trả lời chúng bằng đồng hồ. Bạn chỉ cần download ứng dụng này từ Galaxy Store.

Mới đây Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến, cụ thể, Hulu vừa thông báo sẽ cho phép người dùng tải xuống chương trình/ phim truyện để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống hàng ngàn chương trình khác nhau trên Hulu. Chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày, nhưng, tính từ thời điểm bạn bắt đầu xem chúng, thời gian còn lại chỉ là 48 giờ.

https://9mobi.vn/outlook-tren-android-ho-tro-dong-ho-thong-minh-samsung-va-nhieu-cai-tien-khac-25629n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Hướng dẫn viết chữ hoa, chữ thường trên iPhone, iPad
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018
Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác
Google cải thiện khả năng dịch ngoại tuyến trên Google Dịch

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.