Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Word cho Android và iOS hỗ trợ xem và điều hướng đến các tiêu đề trong tài liệu

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft Word cho Android và iOS sắp có thêm tính năng mới được gọi là Header Navigation, sẽ cho phép bạn xem tài liệu của mình theo những cách mới. Với bảng điều hướng header mới trong ứng dụng Microsoft Word cho di động, bạn có thể tìm văn bản, bảng và biểu đồ dễ dàng hơn nếu chúng có tiêu đề cụ thể.
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone
Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
Soạn thảo văn bản trên Android
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối

Microsoft không ngừng cải tiến các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động của mình, đưa chúng đến gần hơn với chức năng của phiên bản Office trên máy tính. Trong bản cập nhật Word mới nhất, công ty đã thêm hỗ trợ khả năng xem và điều hướng đến các tiêu đề trong tài liệu, điều này có thể rất hữu ích khi xem lại các tài liệu dài trên thiết bị di động.

word cho android va ios ho tro xem dieu huong den cac tieu de trong tai lieu

Word cho Android và iOS hỗ trợ xem và điều hướng đến các tiêu đề trong tài liệu

Khi bản update được triển khai, người dùng có thể mở Headings Pane và đi tới các phần mong muốn trong tài liệu chỉ với vài thao tác chạm. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang thử nghiệm một tính năng được gọi là Auto-Detected Headings. Nếu tài liệu của bạn không có các tiêu đề, Microsoft Word sẽ tự động phát hiện tiêu đề bằng cách sử dụng AI và học máy. Khi đó, AI được tích hợp trong ứng dụng Word dành cho thiết bị di động sẽ cố gắng phát hiện và đánh dấu các mục có nhiều khả năng là tiêu đề.

microsoft word cho android va ios ho tro kha nang xem va dieu huong den cac tieu de trong tai lieu

Tất nhiên, thuật toán ở thời điểm hiện tại chưa hoàn hảo, do đó, tốt hơn hết là bạn nên tự tạo tiêu đề. Để làm được điều này, bạn mở tab Home và nhấp vào Styles. Sau khi tạo Headings, bạn sẽ thấy chúng trong Headings Pane để điều hướng nhanh.

microsoft word cho android va ios ho tro kha nang xem va dieu

Tính năng này sẽ có mặt trong phiên bản Word 13530.10000 cho Android và 2.43 cho iOS.

Ngoài Microsoft Word, Microsoft Launcher cho Android cũng sẽ nhận được một bản cập nhật lớn mới với các cải tiến cho tính năng nhóm ứng dụng và tăng tính nhất quán về khoảng cách/biểu tượng cho App Drawer.

Theo ghi chú phát hành, bản cập nhật sẽ đi kèm với một tính năng mới thú vị được gọi là "Keyword search" trong ứng dụng Office, nhưng không rõ liệu đây là tính năng liên quan đến widget Office hay sẽ chỉ hoạt động bên trong các ứng dụng Office.

Link tải Microsoft Word mới nhất:

=> Link tải Word cho Android

=> Link tải Word cho iPhone

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa thông báo thời gian phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng, nhưng đây không phải là bước đi đầu tiên mà công ty thực hiện để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn trên thiết bị di động của mình.

https://9mobi.vn/microsoft-word-cho-android-va-ios-ho-tro-kha-nang-xem-va-dieu-huong-den-cac-tieu-de-trong-tai-lieu-27664n.aspx
Bên cạnh đó Microsoft cũng đang sửa lỗi Windows 10 ngăn các ứng dụng lưu thông tin đăng nhập của người dùng gây khó chịu mỗi khi truy cập ứng dụng. Tham khảo chi tiết sửa lỗi tại đây để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Microsoft đang sửa lỗi Windows 10 ngăn các ứng dụng lưu mật khẩu đăng nhập
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Cortana cho iOS hỗ trợ iPad
Google Docs, Sheets và Slides cho iOS hiện đã hỗ trợ chỉnh sửa file Microsoft Office
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft word cho android va ios ho tro xem va dieu huong den cac tieu de trong tai lieu

 • Microsoft Word cho Android và iOS sắp có bảng điều hướng tiêu đề
 • Microsoft thêm bảng điều hướng header mới vào Word cho Android và iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.