Tiêu điểm

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mớiMicrosoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu cách sở hữu một tài khoản tiết kiệm, thì cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản tiết kiệm ngay tại nhà.
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank
Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến
Cách sử dụng BIDV Smart Banking
Mở tài khoản AgriBank, điều kiện và phí khi đăng ký

Nếu như bạn trước kia, để có thể mở một tài khoản tiết kiêm tại ngân hàng BIDV bạn sẽ phải ra các địa chỉ chi nhánh của ngân hàng này để có thể nhờ các giao dịch viên thực hiện. Tuy nhiên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên điện thoại ngay tại nhà.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên Android, iPhone

* Những yêu cầu để có thể mở tài khoản tiết kiệm BIDV trực tuyến tại nhà:

- Bạn phải có một tài khoản ngân hàng BIDV đã được kích hoạt sử dụng trước đó.

- Tài khoản BIDV của bạn đã phải đăng ký Internet Banking, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV để thực hiện điều này.

* Cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download BIDV Smart Banking cho Android.
+ Download BIDV Smart Banking cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên và đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking sau khi đã đăng ký Internet Banking BIDV.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv 2

Bước 3 : Sau khi truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tiền gửi Online và lựa chọn Gửi tiền gửi Online để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên điện thoại.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv 3

Bước 4 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ là biểu mẫu với các thông tin để bạn thực hiện việc gửi tiền tiết kiệm online BIDV Smart Banking. Đầu tiên, các bạn sẽ lựa chọn mục Kỳ hạn chọn mốc thời gian hợp lý có kèm theo lãi suất mà bạn có thể tham gia sử dụng.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv 4

Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn kỳ hạn 1 tháng với mức lãi xuất 4.1% như hình trên.

Bước 5 : Sau khi đã lựa chọn kỳ hạn xong, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Phương thức đáo hạn . Với cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV chúng ta có 3 phương án lựa chọn đáo hạn sau:

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv 5

- Với mục Không quay vòng : Tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ tự động kết thúc khi đến thời gian đáo hạn.

- Với mục Quay vòng gốc : Sau khi tới thời gian đáo hạn mà bạn vừa lựa chọn, Hệ thống sẽ tự động tiến hành gia hạn sổ tiết kiệm của bạn theo chu kỳ tiếp theo mà bạn đã chọn trước đó. Tuy nhiên số tiền tự động gia hạn này sẽ là số tiền gốc mà bạn sẽ gửi khi thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV.

- Với mục Quay vòng cả gốc lẫn lãi : Cũng giỗng như Quay vòng gốc, khi kỳ hạn đáo hạn đã tới, hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ tiết kiệm của bạn, tuy nhiên số tiền tiết kiệm sẽ là số tiền gốc bạn gửi vào + thêm số tiền lãi đáo hạn sau khi kết thúc chu kỳ tiết kiệm đầu tiên.

Bước 6 : Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi , và nhập số tiền gửi mà bạn sẽ sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó ấn chọn xác nhận Tiếp tục để hoàn tất việc mở tài khoản tiết kiệm BIDV tại nhà này.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen bidv 6

* Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV tại nhà

- Số tiền gửi ít nhất để bạn thực hiện mở tài khoản tiế kiệm trực tuyến là 1,000,000đ.

- Số tiền gửi tối đa mà hệ thống hỗ trợ để thực hiện mở tài khoản tiết kiệm BIDV là 5,000,000đ.

- Khi bạn thực hiện rút tiền tiết kiệm bằng ứng dụng BIDV Smart Banking, nhưng bạn đã lựa chọn phương thức đáo hạn là Quay vòng cả gốc lẫn lãi, hệ thống sẽ tiến hành tính lại kỳ hạn tài khoản tiết kiệm mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV trên điện thoại Android, iPhone chỉ với ứng dụng BIDV Smart Banking đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay để hoàn tất các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-tiet-kiem-truc-tuyen-bidv-23081n.aspx
Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking, chúng ta cũng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng thông qua tính năng chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại đã được 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đó, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về tính năng hữu ích này nhé.

Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019
Mở tài khoản Maritime, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Mở tài khoản HDBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP HCM
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo tai khoan tiet kiem truc tuyen BIDV

 • cach mo tiet kiem online BIDV
 • mo tai khoan tiet kiem BIDV tren iPhone
 • mo tai khoan tiet kiem BIDV tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.