Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có bao giờ thắc mắc về cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank khi tham gia mở tài khoản tiết kiệm tại tài khoản ngân hàng Vietcombank hay chưa? Vậy thì cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như mức ưu đãi mà mình nhận được với mỗi kỳ hạn tiết kiệm
Cách gửi tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao
Lãi suất ngân hàng Sacombank 2022: Các hình thức và cách tính lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm
Lãi suất ngân hàng Vietcombank 2022 cập nhật mới nhất
Tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại
Các ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay

Bên cạnh những tính năng thú vị như đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank, đặt vé máy bay, vé xim phim. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Đây là vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm và theo dõi.

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai

Hướng dẫn tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại

* Để có thể thực hiện tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank chính xác nhất các bạn cần:

- Các bạn cần phải có ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng và bạn có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.
+ Download Vietcombank cho iPhone.

- Tài khoản Vietcombank của bạn đã đăng ký Internet Banking cho điện thoại, nếu chưa các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank tại đây.

* Cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Vietcombank đã được tải và cài đặt trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản Internet Banking Vietcombank của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Vietcombank, các bạn lần lượt lựa chọn biểu tượng Tiện ích và chọn tính năng Tính toán lãi suất .

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các biểu mẫu thông tin mà bạn cần nhập, đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn loại tiền chọn mệnh giá tiền mà mình đã gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank.

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 3

Với mỗi mệnh giá tiền nhú VND, USD, EUR.... chúng ta đều có cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank khác nhau vì vậy bạn bắt buộc phải lựa chọn chính xác mệnh giá tiền mà mình đã gửi tại ngân hàng.

Bước 4 : Tiếp sau đó, chúng ta sẽ nhập số tiền tiết kiệm mà chúng ta đã gửi tại ngân hàng để tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại.

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 4

Bước 5 : Kế tiếp, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Chọn kỳ hạn lựa chọn kỳ hạn mà tài khoản tiết kiệm của bạn đang tham gia như 1 tháng, 3 tháng...

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 5

- Ngay lập tức lúc này, hệ thống sẽ tự nhập thông tin lãi suất phù hợp với hạn mức kỳ hạn mà chúng ta vừa lựa chọn ở trên. Tuy nhiên để có lãi xuất đúng nhất với kỳ hạn mà bạn đang tham gia, chúng ta sẽ phải lựa chọn mục Ngày gửi , sau đó lựa chọn chính xác ngày chúng ta tham gia gửi tiết kiệm để tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại chính xác.

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 6

Bước 6 : Cuối cùng, sau khi chúng ta đã nhập các thông tin "chuẩn" với gói tiết kiệm mà chúng ta đang sử dụng, hãy ấn chọn Tính lãi . Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên Android, iPhone như hình dưới.

tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai 7

Như ví dụ ở trên, 9Mobi.vn sẽ nhận được tiền lãi 1,150,000đ khi đến ngày đáo hạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết lãi suất Ngân hàng Vietcombank để biết về chính sách gửi tiền tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phân Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone được rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện gửi tiền, gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về lãi suất mà chúng ta sẽ nhận được trong mỗi gói lái suất tiết kiệm của Vietcombank.

https://9mobi.vn/tinh-lai-suat-tiet-kiem-vietcombank-tren-dien-thoai-23067n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm quen với các tính năng khác của ứng dụng Vietcombank đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó trong bài viết tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Qua bài viết này các bạn sẽ biết được những tính hữu ích mà chúng ta có thể thực hiện ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình như chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản Vietcombank dễ dàng.

Lãi suất ngân hàng ACB: Cập nhật lãi suất tiết kiệm mới nhất 2022
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng
Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tinh lai suat tiet kiem Vietcombank

 • cach tinh lai suat tiet kiem Vietcombank
 • tinh lai suat tiet kiem Vietcombank tren iPhone
 • tinh lai suat tiet kiem vietcombank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND, SMS, Zalo

   Khi tham gia các khoản vay từ công ty tài chính, bạn nên tra cứu hợp đồng thường xuyên để nắm bắt các khoản vay, từ đó thanh toán đúng hạn, tránh nợ xấu. Trong bài viết dưới đây, 9mobi sẽ hướng dẫn 4 cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND, bạn đọc có thể thao tác trên điện thoại để kiểm tra thông tin hợp đồng hoặc thanh lý hợp đồng vay tại FE nhanh chóng, chính xác.

  • Có nên gửi tiết kiệm CBbank không? lãi suất bao nhiêu?

   Để chọn ngân hàng gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu cá nhân, trước tiên bạn cần nắm được khung lãi suất huy động và độ uy tín của các ngân hàng. Điều này cũng đúng với các lựa chọn gửi của khách hàng tại ngân hàng xây dựng. Vậy có nên gửi tiết kiệm CBbank không? ngân hàng xây dựng có an toàn không? Sau sây là câu trả lời chi tiết từ 9mobi.vn.

  • Cách làm thẻ Visa Vietinbank đơn giản, nhanh chóng

   Cách làm thẻ Visa Vietinbank giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán các giao dịch quốc tế, chuyển tiền, rút tiền,... cực kỳ đơn giản. Nếu chưa biết cách làm thẻ Visa Vietinbank như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.