Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Navigon khai tử ứng dụng cho WinPhone

Caothu_android - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ năm ngoái và thậm chí là trước đó, nền tảng điện thoại của Microsoft ít được ưu tiên hơn. Sau khi thị phần của gã không lồ phần mềm giảm mạnh, các công ty lớn bắt đầu gỡ ứng dụng của họ từ Store. Mới đây Navigon tuyên bố sẽ khai tử ứng dụng cho Windows Phone vào tháng 5 tới.
Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS
Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile
WhatsApp khai tử trên BlackBerry 10, WinPhone 8
Microsoft đưa PhotoSynth vào ứng dụng Pix cho iPhone, iOS, iPad
Ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình

Sau khi Microsoft xác nhận khai tử Windows 10 Mobile vào hồi tháng 10 năm ngoái, đánh dấu sự ra đời của một loạt các công ty lớn khác như Gameloft, Starbucks và Delta.

Bây giờ cả Navigon cũng sẽ được liệt vào danh sách các công ty có tiếng bỏ rơi Windows Phone của Microsoft. Công ty có trụ sở tại Würzburg sẽ ngừng phát triển ứng dụng cho thiết bị Windows Phone vào tháng 5 tới đây.

navigon khai tu ung dung cho winphone

Navigation cung cấp cho người dùng các thông tin về quyết định của mình:

"Vì Microsoft ngừng hỗ trợ Windows Phone, nên chúng tôi quyết định từ bỏ nền tảng. Bắt đầu kể từ tháng 5/2018, người dùng Windows Phone không thể mua các ứng dụng của NAVIGON. Tính năng In-app purchase trong các ứng dụng hoạt động (như FreshMaps) vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật Map trong khoảng thời gian người dùng đã mua ứng dụng".

Người dùng đang sử dụng ứng dụng của Navigon cũng nhận được thông báo tương tự về việc ngừng ứng dụng vào tháng 5 tới đây.

Điều thú vị là các bằng sáng chế được phát hiện gần đây cho thấy Microsoft sẽ tung ra thị trường Surface Phone mới trong tương lai - thiết bị dự kiến sẽ chạy các ứng dụng của UWP. Tuy nhiên gã khổng lồ phần mềm cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mà số lượng các nhà phát triển và các công ty đang dần từ bỏ nền tảng này.

https://9mobi.vn/navigon-khai-tu-ung-dung-cho-winphone-22391n.aspx
Trước đó ứng dụng hỗ trợ liên lạc hàng đầu hiện nay WhatsApp cũng đã khai tử trên BlackBerry 10, WinPhone 8, với việc WhatsApp khai tử trên WinPhone được xem là động thái chấm dứt việc hỗ trợ, và từ bỏ hệ điều hành WinPhone này.

Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại
Chạy ứng dụng Android trên điện thoại WinPhone
Cách lấy lá số tử vi trên điện thoại di động
Khắc phục lỗi cài đặt sai ngày sinh trên Winphone
Lumia lỗi cảm ứng, điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Navigon khai tử ứng dụng cho Windows Phone

  • Microsoft
  • Navigon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.