Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Những câu hỏi hại não hay có đáp án

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chỉ số IQ của bạn bao nhiêu? Hãy cùng 9mobi.vn rèn luyện trí thông minh của bạn qua những câu hỏi hại não hay câu đố vui hại não dưới đây nhé.
Câu đố vui mẹo có đáp án
Câu đố vui hại não
Đáp án game qua sông IQ câu 13, tìm con sói trong bầy cừu
Các câu đố vui về Tết hay nhất
Đáp án game Brain Out từ level 1 đến level 100

Có rất nhiều những câu hỏi hại não nhưng vô cùng hài hước và vui nhộn mà chắc chắn bạn sẽ phải bật cười khi xem - Đáp án. Hãy lưu ngay danh sách những câu đố vui hại não này để đố bạn bè, người thân hoặc tổ chức mini game trong các buổi liên quan công ty, họp lớp nhé.

nhung cau hoi hai nao

Những câu đố mẹo hay, khó

NHỮNG CÂU HỎI HẠI NÃO

Câu hỏi 1: Đố bạn biết cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cũng không cầm được?

- Đáp án: Cùi chỏ tay phải.

Câu hỏi 2: Cái gì mà người mua biết, người bán cũng biết, nhưng người xài không bao giờ biết được nó là cái gì?

- Đáp án: Cái Quan tài.

Câu hỏi 3: Tại sao khi bắn các loại súng người ta lại nhắm một mắt?

- Đáp án: Không ai nhắm 2 mắt khi bắn súng cả

Câu hỏi 4: Câu này giúp bạn rèn luyện tiếng Việt tốt này: Từ nào trong tiếng Việt có chín từ "h"?

- Đáp án: chính.

Câu hỏi 5: Bạn hãy chứng minh "Ba n = Bốn với mọi n"?

- Đáp án: Ba + n = Bố + n

Câu hỏi 6: Bạn có biết cầu thủ bóng đá Beckham khi thực hiện quả đá phạt đền, anh ấy sẽ sút vào đâu không?

- Đáp án: Vào bóng.

Câu hỏi 7: Một người lớn, một người bé đi lên đỉnh núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, họ là ai?

- Đáp án: Mẹ của bé.

Câu hỏi 8: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn chỉ nằm nguyên một chỗ, tôi là ai?

- Đáp án: Tôi chính là Con Tem.

Câu hỏi 9: Mỗi buổi sáng việc đầu tiên mà bạn làm là gì?

- Đáp án: Mở mắt và thức dậy

Câu hỏi 10: Cái gì có cổ nhưng không có miệng, không có mắt, không có mũi là gì?

- Đáp án: Cái áo.

Câu hỏi 11: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua bạn, đố bạn biết đàn chuột gồm bao nhiêu con?

- Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24). Đây là câu đố hại não mang tính chơi chữ.

Câu hỏi 12: Câu này bị sai chính tả ở đâu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"

- Đáp án: Khoe sắc khoé chứ không phải sắc thắm.

Câu hỏi 13: Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến được?

- Đáp án: Ngày mai...

Câu hỏi 14: Con ma xanh đâm 1 phát chết, con ma đỏ thì phải đâm 2 phát mới chết. Làm sao chỉ với 2 nhát đâm mà chết cả 2 con?

- Đáp án: Đâm con ma xanh trước 1 phát, con ma đỏ nhìn thấy sợ xanh mặt, giống con ma xanh, sau đó đâm thêm 1 phát nữa là đủ.

Câu hỏi 15: Nắng ba năm ta chưa thể bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn bỏ tôi?

- Đáp án: Cái bóng của bạn. Nắng thì nhìn thấy bóng, mưa thì không.

Câu hỏi 16: Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?

- Đáp án: Từ "chínH"

Câu hỏi 17: Có loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi không nhỉ?

- Đáp án: Café (Ca là ký hiệu hóa học của Canxi, Fe là ký hiệu hóa học của sắt).

Câu hỏi 18:

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhầy ra

- Đáp án: Cái bánh xà phòng.

Câu hỏi 19: Cua đỏ và cua xanh chạy đua với nhau. Con nào về đích trước?

- Đáp án: Con cua xanh vì cua đỏ là cua đã bị luộc chín.

Câu hỏi 20: Một hỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng (là cái gì?)

Trả lời: Là cái miệng, lá hồng là cái lưỡi.

Câu hỏi 21: Cái gì có màu đen khi bạn mua nó, chuyển sang màu đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

- Đáp án: Hòn Than.

Câu hỏi 22: Đố bạn loại lịch nào dài nhất?

- Đáp án: Lịch sử.

Câu hỏi 23: Loại quần rộng nhất trong các loại quần?

- Đáp án: Quần đảo.

Câu hỏi 24: Thứ quý giá nhất của con trai là gì?

- Đáp án: Ngọc trai

Câu hỏi 25: Chứng minh: con gái = con dê?

- Đáp án: Con gái = thần tiên (do con gái tự phong), mà tiền thân theo từ Hán Việt là = trước khỉ, trong 12 con giáp thì đứng trước con khỉ là con dê. Như vậy con gái = con dê.

https://9mobi.vn/nhung-cau-hoi-hai-nao-25537n.aspx
Hi vọng những câu hỏi, đố vui hại não trên sẽ giúp các bạn, các em nhỏ rèn luyện trí não, thư giãn và tìm kiếm niềm vui. Các bạn tìm hiểu thêm nhiều Câu đố vui thông minh nữa tại đây.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 551 - câu 600
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 301 - câu 310
Đáp án game qua sông IQ câu 23, chở rắn, hổ, sói, cừu, bó cỏ, phomat qua sông
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Nhung cau hoi hai nao

  • nhung cau do vui hai nao
  • do vui hai nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.