Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 551 - câu 600

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có đáp án mới nhất được cập nhật từ 9Mobi.vn từ câu 551 đến câu 600, các bạn hãy cùng theo dõi 50 đáp án này và giải đáp câu hỏi cho mình nhé.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Tiếp tục các đáp án "nóng hổi " từ game đố vui dân gian, chúng ta đã vượt qua một chặng đường khá dài, không thể bỏ cuộc và game lại ngày càng thú vị thu hút được nhiều người chơi, hãy cùng chúng tôi xem tiếp các đáp án cho kỳ này.

đáp án đố vui dân gian 600 câu

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-551-cau-600-1565n.aspx
 

Câu hỏi 551: Ấm lòng người trẻ, kẻ già. Tay chân đủ cả, sao không có đầu? Là gì?
 
Đáp án: Chiếc áo
 
Câu hỏi 552: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
 
Đáp án: Gà con
 
Câu hỏi 553: Con gì nhảy nhót leo trèo. Mình đầy lông lá, nhăn nheo làm trò?
 
Đáp án: Con khỉ
 
Câu hỏi 554: Hoa gì khiêm tốn thủy chung. Là niềm yêu dấu của từng lứa đôi. Cánh mềm thắm sắc xanh tươi. Xóa bao ngờ vực của lòng nhỏ nhăn?
 
Đáp án: Hoa Viôlét
 
Câu hỏi 555: Cái gì càng nhỏ càng to?
 
Đáp án: Con cua
 
Câu hỏi 556: Đục rồi cất. Cất rồi đục? Là gì?
 
Đáp án: Viên đất
 
Câu hỏi 557: Phá cường địch, báo hoàng ân. Phất cờ sáu chữ, góp phần đánh Nguyên? Là ai?
 
Đáp án: Trần Quốc Toản
 
Câu hỏi 558: Cũng là thợ, cũng công nhân. Thế nhưng quần áo lấm lem trong ngoài? Là ai?
 
Đáp án: Thợ máy
 
Câu hỏi 559: Có cây mà chẳng có cành. Vài cô tóc xõa dập dềnh đôi bên? Là cây gì?
 
Đáp án: Cây bắp ngô
 
Câu hỏi 560: Chợ gì đau khổ kiếm dường tím quên?
 
Đáp án: Chợ Cầu Kinh
 
Câu hỏi 561: Da em trắng trẻo mịn màng. Vì sưởi lửa, mụn nhọt khắp mình. Mặt em tròn trĩnh xinh xinh. Tên em cây mọc đầy đình quê ta? Là gì?
 
Đáp án: Bánh đa
 
Câu hỏi 562: Có ông bố người da đen, mẹ người da trắng. Họ vừa mới sinh ra 1 em bé. Hỏi em bé đó có hàm răng màu gì?
 
Đáp án: Chưa có răng
 
Câu hỏi 563: Xuân về ai nấy nhắc tên. Chiều ba mươi tết có trên bàn thờ. Là gì?
 
Đáp án: Hoa mai
 
Câu hỏi 564: Không trời lại cũng chẳng trăng. Mọi người đi ngủ bỏ tôi một mình? Đố bạn là gì?
 
Đáp án: Buổi tối
 
Câu hỏi 565: Quả gì lủng lẳng trên cao. Quạ ăn, quạ hứa ngày sau trả vàng?
 
Đáp án: Quả khế
 
Câu hỏi 566: Đầu tròn, mình nhỏ thon thon. Nắm đầu, vặn cổ, hai hàng lệ rơi? Đố bạn là cái gì?
 
Đáp án: Cây bút máy
 
Câu hỏi 567: Bánh gì đau đớn thân mình. Hai bên áp lại, sứt đầu gãy tay?
 
Đáp án: Bánh tiêu
 
Câu hỏi 568: Chị là cát trắng biển vàng. Em nay đỏ rực một màu nơi nơi? Là biển gì?
 
Đáp án: Hồng Hải
 
Câu hỏi 569: Con gì khi sống thì vô ích mà chết đi lại có ích?
 
Đáp án: Con tằm
 
Câu hỏi 570: Một năm chỉ có một ngày. Họ hàng sum họp xa gần đều vui? Là gì?
 
Đáp án: Ngày tết
 
Câu hỏi 571: Từ gì mà 100% người dân Việt Nam đều phát âm sai?
 
Đáp án: Sai
 
Câu hỏi 572: Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
 
Đáp án: Tương lai
 
Câu hỏi 573: Thơ thẩn chỉ có một mình. Chồng con chẳng có, gia đình quạnh hiu? Là gì?
 
Đáp án: Quả sầu riêng
 
Câu hỏi 574: Đố em cái gì khi xài thì quăng đi, không xài thì lấy lại?
 
Đáp án: Cái neo thuyền
 
Câu hỏi 575: Chợ gì cắn chính ơ hờ?
 
Đáp án: Chợ Rạch Kiến
 
Câu hỏi 576: Cái gì thuộc về bạn nhưng người khác lại dùng nhiều hơn bạn?
 
Đáp án: Cái tên
 
Câu hỏi 577: Loài cây chẳng tự nuôi mình. Xuống đất thì chết, trên cành lại tươi? Là cây gì?
 
Đáp án: Cây tầm gửi
 
Câu hỏi 578: Bánh gì không bở, không giòn. Đêm rằm tháng tám đi cùng trung thu?
 
Đáp án: Bánh dẻo
 
Câu hỏi 579: Thoạt nghe tên tưởng rằng tôi. Là loài xanh lá nổi trên ao hồ? Là gì?
 
Đáp án: Bánh bèo
 
Câu hỏi 580: Vua gọi người yêu là Ái Khanh, Ái Phi...Vậy vua gọi vợ bằng gì?
 
Đáp án: Miệng
 
Câu hỏi 581: Quả gì chen chúc gai ra. Trốn ở góc nào cũng nức hương thơm? Đố là quả gì?
 
Đáp án: Quả sầu riêng
 
Câu hỏi 582: Tuyên ngôn độc lập lần hai. Bình ngô đại cáo của ai hỡi người?
 
Đáp án: Nguyễn Trãi
 
Câu hỏi 583: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
 
Đáp án: Tem thư
 
Câu hỏi 584: Tuyên ngôn độc lập lần đầu. Ai từng lập tuyến sông Cầu, Tống tan? Là ai?
 
Đáp án: Lý Thường Kiệt
 
Câu hỏi 585: Chợ gì hay hát dân ca?
 
Đáp án: : Chợ Phước Lý
 
Câu hỏi 586: Bạn cùng sắt thép bao năm. Nóng hơn nghìn độ, rách thành lành ngay? Là nghề gì?
 
Đáp án: Thợ hàn
 
Câu hỏi 587: Chợ gì yên ổn làm ăn thái hòa?
 
Đáp án: : Chợ Biên Hòa
 
Câu hỏi 588: Nào khi nắng sớm mưa chiều. Ôm lòng mà chịu những điều gian nan? Đố bạn là gì?
 
Đáp án: : Cây cam
 
Câu hỏi 589: Nơi nào trên trái đất chỉ có con trai mà không có con gái?
 
Đáp án: Dưới nước
 
Câu hỏi 590: Chặt đầu róc da, xương trắng như ma, Hít vô nhả ra. Khen ngon khen ngọt? Cây gì
 
Đáp án: Cây mía
 
Câu hỏi 591: Đầu tôm, mình cũng là tôm. Làm mồi để nhữ bắt tôm, con gì?
 
Đáp án: Con tép
 
Câu hỏi 592: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
 
Đáp án: Bắp ngô
 
Câu hỏi 593: Tựa như cây trúc giữa đồng. Trâu dòm thấy ngán, người trông thấy thèm? Là cây gì?
 
Đáp án: Cây mía
 
Câu hỏi 594: Mẹ bò dưới đất, ấp ổ trứng tròn. Chẳng thấy nở con, mà toàn là củ? Là gì?
 
Đáp án: Dây khoai lang
 
Câu hỏi 595: Quả gì ôm lấy nỗi niềm. Lòng riêng một mối, ai phiền hơn ai?
 
Đáp án: Quả sầu riêng
 
Câu hỏi 596: Chẳng là voi, lại có vòi. Khi nóng, lúc lạnh, em đều hoan nghênh. Đố là cái gì?
 
Đáp án: Ấm nước
 
Câu hỏi 597: Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai. Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng. Đi sứ - chức lớn được thăng. Trang nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca? Là ai?
 
Đáp án: : Mạc Đỉnh Chi
 
Câu hỏi 598: Tròn tròn như lá tía tô. Rớt xuống ao hồ, đầu ướt đuôi khô? Đố bạn là cái gì?
 
Đáp án: : Cái muỗng
 
Câu hỏi 599: Mùa xuân thì chẳng thấy đâu. Mùa hè lại đến làm sầu người ta? Đố là gì?
 
Đáp án: Con ve sầu
 
Câu hỏi 600: Từ trong làn nước xanh trong. Vươn lên sưởi ánh nắng hồng sáng tươi. Nở hoa làm đẹp cho đời. Nghe tên quân giặc rụng rời khiếp kinh? Đố bạn là cây gì?
 
Đáp án: : Cây hoa súng
 
Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 50 đáp án mới nhất từ câu 551 đến câu 600, vượt qua 600 câu hỏi thực sự vất vả nhưng rất vui vì đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình đúng không, hãy tải thêm game qua sông để chơi khi rảnh rỗi nhé.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án đố vui dân gian 600 câu

  • 600 đáp án đố vui dân gian
  • game đố vui dân gian đáp án chính xác
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

      Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

    • Mu Origin - Hạn chế Lag game, Out game khi chơi

      Hiện nay, MU Origin đã tạo ra làn sóng thị trường game di động ở trong nước thu hút được sự chú ý của mọi người. Chơi game thông qua Mu Origin, bạn sẽ thấy được tình trạng lag game, out game đã được hạn chế.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.