Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trình duyệt Opera dành cho Android hôm nay đã được cập nhật lên phiên bản 55, với hỗ trợ đầy đủ dành cho Android 10. Bản cập nhật mới có những tính năng như chế độ nền tối tùy chỉnh, cải tiến phần tin tức với hỗ trợ dành cho nhiều ngôn ngữ hơn, ...
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Gmail cho iPhone, iOS bổ sung tùy chọn tùy chỉnh thao tác vuốt
Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Opera cho Android hôm nay sẽ được cập nhật lên phiên bản 55. Những người dùng thường xuyên sử dụng trình duyệt này vào buổi tối chắc hẳn sẽ rất mong đợi điều này - các nhà phát triển Opera đang giới thiệu một chế độ ban đêm hoàn toàn mới cho trình duyệt, được mở rộng từ chế độ nền tối và hoàn toàn có thể tùy chỉnh được.

opera 55 danh cho android duoc bo sung che do nen toi tuy chinh

- Download Opera cho Android.
- Download Opera cho iPhone.

Một trong những tính năng mới nhất của chế độ ban đêm mới này là khả năng làm tối các trang web sáng bên cạnh giao diện người dùng của trình duyệt. Do rất nhiều website không có chế độ nền tối tích hợp, điều này sẽ thực sự hữu ích trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, tính năng này không được bật sẵn và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cách thức hoạt động của nó. Bạn có thể chọn có nên sử dụng chế độ nền tối khi bật chế độ ban đêm hay sử dụng nền tối cho các trang web hay không. Thậm chí còn có cả một tùy chọn để làm tối bàn phím.

opera 55 danh cho android duoc bo sung che do nen toi tuy chinh 2

Ngoài ra, khả năng làm tối trình duyệt còn được cập nhật để hoạt động song song với cài đặt nhiệt độ màu mới; do đó, bạn có thể điều chỉnh cả màu sắc lẫn lượng ánh sáng xanh trên màn hình. Cuối cùng là bạn có thể lên lịch để bật chế độ ban đêm hoàn toàn tự động khi cần thiết.

Ngoài chế độ ban đêm thì phiên bản mới của Opera cũng được cải tiến phần tin tức với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, kể cả những ngôn ngữ được đọc từ phải sang trái. Máy tính bảng bây giờ cũng sẽ hiển thị tin tức theo hai cột, để có thể nhìn thấy nhiều nội dung hơn cùng lúc. Bạn cũng có thể chuyển đổi tab một cách rất nhanh chóng bằng cách vuốt thanh menu. Phiên bản cập nhật mới nhất hiện đã hỗ trợ đầy đủ cho Android 10.

https://9mobi.vn/opera-55-danh-cho-android-duoc-bo-sung-che-do-nen-toi-tuy-chinh-26088n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập 9mobi.vn để xem tin mobile hàng ngày nhé.

Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.