Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trình duyệt Opera dành cho Android hôm nay đã được cập nhật lên phiên bản 55, với hỗ trợ đầy đủ dành cho Android 10. Bản cập nhật mới có những tính năng như chế độ nền tối tùy chỉnh, cải tiến phần tin tức với hỗ trợ dành cho nhiều ngôn ngữ hơn, ...
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại
Gmail cho iPhone, iOS bổ sung tùy chọn tùy chỉnh thao tác vuốt
Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Opera cho Android hôm nay sẽ được cập nhật lên phiên bản 55. Những người dùng thường xuyên sử dụng trình duyệt này vào buổi tối chắc hẳn sẽ rất mong đợi điều này - các nhà phát triển Opera đang giới thiệu một chế độ ban đêm hoàn toàn mới cho trình duyệt, được mở rộng từ chế độ nền tối và hoàn toàn có thể tùy chỉnh được.

opera 55 danh cho android duoc bo sung che do nen toi tuy chinh

- Download Opera cho Android.
- Download Opera cho iPhone.

Một trong những tính năng mới nhất của chế độ ban đêm mới này là khả năng làm tối các trang web sáng bên cạnh giao diện người dùng của trình duyệt. Do rất nhiều website không có chế độ nền tối tích hợp, điều này sẽ thực sự hữu ích trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, tính năng này không được bật sẵn và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cách thức hoạt động của nó. Bạn có thể chọn có nên sử dụng chế độ nền tối khi bật chế độ ban đêm hay sử dụng nền tối cho các trang web hay không. Thậm chí còn có cả một tùy chọn để làm tối bàn phím.

opera 55 danh cho android duoc bo sung che do nen toi tuy chinh 2

Ngoài ra, khả năng làm tối trình duyệt còn được cập nhật để hoạt động song song với cài đặt nhiệt độ màu mới; do đó, bạn có thể điều chỉnh cả màu sắc lẫn lượng ánh sáng xanh trên màn hình. Cuối cùng là bạn có thể lên lịch để bật chế độ ban đêm hoàn toàn tự động khi cần thiết.

Ngoài chế độ ban đêm thì phiên bản mới của Opera cũng được cải tiến phần tin tức với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, kể cả những ngôn ngữ được đọc từ phải sang trái. Máy tính bảng bây giờ cũng sẽ hiển thị tin tức theo hai cột, để có thể nhìn thấy nhiều nội dung hơn cùng lúc. Bạn cũng có thể chuyển đổi tab một cách rất nhanh chóng bằng cách vuốt thanh menu. Phiên bản cập nhật mới nhất hiện đã hỗ trợ đầy đủ cho Android 10.

https://9mobi.vn/opera-55-danh-cho-android-duoc-bo-sung-che-do-nen-toi-tuy-chinh-26088n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập 9mobi.vn để xem tin mobile hàng ngày nhé.

Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.