Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera vừa thông báo trình duyệt Opera Touch của hãng hiện cho phép người dùng chia sẻ các file giữa các thiết bị với nhau, bao gồm các file hình ảnh, PDF và các file ZIP thông qua tính năng đồng bộ Flow.
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Opera chính thức phát hành Opera Touch cho iPhone
Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand
Top ứng dụng chia sẻ file tốt nhất
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone

Trình duyệt Opera Touch hiện được tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị, tuy nhiên tính năng này giới hạn kích thước file được chia sẻ trong khoảng 10MB và có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

opera touch cho phep nguoi dung chia se file giua cac thiet bi

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

Để truy cập tính năng chia sẻ file giữa các thiết bị trên trình duyệt, người dùng chỉ cần truy cập mục My Flow, sau đó tìm và click chọn nút tải lên. Trên các thiết bị máy tính, nút My Flow nằm trên thanh sidebar.

Các file được chia sẻ nằm trong mục My Flow và được đồng bộ trên tất cả các thiết bị cài đặt Opera Touch. Trong vòng 48 giờ nếu người dùng không tải xuống, các file sẽ bị xóa khỏi dịch vụ đám mây của Opera.

Nếu lo ngại về vấn đề bảo mật và riêng tư, Opera cho biết dữ liệu của người dùng được lưu trữ trên Flow sẽ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, và sẽ bị xóa khỏi dịch vụ đám mây sau 48 giờ.

Cuối cùng để tải về và cài đặt phiên bản trình duyệt web Opera Touch mới nhất và trải nghiệm các tính năng mới, bạn truy cập tại đây.

- Download Opera Touch cho Android
- Download Opera Touch cho iPhone

Truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

https://9mobi.vn/opera-touch-cho-phep-nguoi-dung-chia-se-file-giua-cac-thiet-bi-25188n.aspx
Thông tin Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana hiện đang được bàn luận nhiều trong thời gian này, các bạn có thể đọc bài để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cách chia sẻ màn hình khi sử dụng Zoom trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sử dụng Wifi Direct chia sẻ dữ liệu điện thoại Oppo
Android sắp được trang bị tính năng tương tự AirDrop trên iOS
Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam
Opera 52 cho Android hỗ trợ lưu trang dưới dạng tài liệu PDF

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

 • Opera Touch
 • tải Opera Touch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.