Tiêu điểm

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạyCách hiển thị phần trăm pin iPhone

Tính năng của đồng hồ thông minh

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là thiết bị nhỏ gọn nhưng có thể hiện thị đầy đủ thông tin như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng khi được kết nối internet. Nhưng tính năng của đồng hồ thông minh khá nhỏ gọn nên vẫn là sự lựa chọn của nhiều người
Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản
Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
Viettel MultiSIM là gì?
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone

Công nghệ ngày càng phát triển và các sản phẩm ngày được cải tiến nhiều hơn, ngoài những chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh, hoặc máy tính siêu mỏng có thể kết nối cả thế giới thì nay chiếc đồng hồ thông minh cũng được cải tiến nhiều hơn thế. Chắc bạn vẫn quen sử dụng dụng đồng hồ cho việc xem thời gian nhưng với đồng hồ thông minh bạn sẽ kết nối được với điện thoại trả lời các tin nhắn, cuộc gọi, điều khiển thiết bị di động từ xa và tính nhỏ gọn vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn về tính năng của smartwatch thì bạn hãy tham khảo các tính năng của đồng hồ thông minh ngay sau đây

1. Thông tin được xử lý nhanh chóng

Với đồng hồ thông minh thì bạn hoàn toàn có thể mở khóa màn hình và xem các thông báo mail hay mạng xã hội gửi tới điện thoại cảu bạn. Những thông báo này sẽ được hiện thị ngay trên đồng hồ và bạn có thế xem ngay các thông tin trên đó cũng như quyết định xem hay không xem bằng cách gạt tay lên màn hình.

tinh nang cua dong ho thong minh

2. Như thiết bị điều khiển từ xa đối với điện thoại thông minh

Những chiếc smartphone đang dần trở thành sự lựa chọn của số đông người sử dụng, và là sản phẩm bán khá chạy ở các cửa hàng điện máy trên thế giới trong thời gian vừa qua. Nên việc kết nối và tích hợp các ứng dụng vào điện thoại thông minh là điều mà các nhà sản xuất đã làm để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, bạn dễ dàng kết nối điện thoại với một loa bluetooth hay một bộ biến đổi TV thông minh của Google thành thiết bị trình chiếu.

Chỉ với một thiết bị bạn hoàn toàn có cả một thế giới thu nhỏ trong tay. Và với Smartwatch bạn có thể điều khiển điện thoại của bạn từ xa và bạn được phép tắt nhạc hay dừng lại video cũng như ngừng hoạt động điện thoại thông minh từ xa.
 

cac tinh nang cua dong ho thongminh

3. Tính di động và có nhiều lựa chọn

Không sai khi nói đây là thiết bị gọn nhỏ và siêu di động, thay vì phải rút điện thoại trong túi ra bạn hoàn toàn có thể xem thời tiết, tin nhắn, giờ và xử lý các thông báo ngay trên đồng hồ thông minh, các thông tin sẽ hiện thị ngay trên đồng hồ của bạn chỉ trong vài giây. Với nhiều tính năng và nhiều sự lựa chọn như vậy thì đồng hồ thông minh đang được các hãng lớn ra mắt thị trường nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng các tính năng thông minh hơn.

tinh nang cua dong ho thong minh

https://9mobi.vn/tinh-nang-cua-dong-ho-thong-minh-389n.aspx
Nếu bạn là người yêu thích công nghệ thì chiếc đồng hồ thông minh là thứ không dễ gì bạn bỏ qua. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì tương lai không xa những chiếc smartwatch nhiều tính năng và giá rẻ sẽ ra mắt đông đảo người dùng. Để sử dụng tốt hơn nữa chiếc đồng hồ này bạn có thể tham khảo top 5 ứng dụng hỗ trợ Android Wear .


Android Wear - Hệ điều hành cho thiết bị đeo
Cách chụp màn hình Android Wear
Bật và sử dụng đồng hồ ban đêm trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Tổng hợp ứng dụng đồng bộ ảnh đại diện Facebook với Android
Cách kiếm Du Coins trong DU Battery Saver

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách tính năng của đồng hồ thông minh

  • smartwatch
  • đồng hồ thông minh
  • lựa chọn đồng hồ thông minh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.