Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Reset iPhone là gì? tại sao cần Reset iPhone khi mua máy cũ?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Máy hoạt động chậm, giật, lag bạn thường tìm đến cách làm là Reset iPhone, khi đi mua máy cũ bạn cũng nhận được lời khuyên từ bạn bè, người thân đó là nên Reset iPhone trước khi mua, vậy Reset iPhone là gì mà nó lại quan trọng trong nhiều trường hợp đến như vậy, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết nhất.
Cách Reset cứng iPhone 7, 7 Plus, Hard Reset iPhone 7
Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Cách Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Cách Reset cứng iPhone 11

Reset iPhone sau khi dùng máy 1 thời gian dài sẽ giúp thiết bị hoạt động được trơn tru, mượt mà hơn. Reset iPhone cũng là cách giúp bạn phát hiện được thiết bị đó có bị dính iCloud ẩn không hoặc thiết bị đó có phải là iPhone lock (phiên bản khóa mạng) hay không.

reset iphone la gi tai sao can reset iphone khi mua may cu

Tầm quan trọng của Reset iPhone

Reset iPhone là gì? tại sao cần Reset iPhone khi mua máy cũ ?

1. Reset iPhone là gì

Reset iPhone là cách làm để bạn đưa thiết bi iPhone đang sử dụng về trạng thái ban đầu mới nguyên như lúc máy xuất xưởng. Khi thực hiện việc làm này, tất cả các dữ liệu trên điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng sẽ bị xóa sạch hoàn toàn bao gồm: Hình ảnh, video, tệp tin, các file, ứng dụng, thiết lập cài đặt, nhắn tin...

Mọi dữ liệu trên máy sẽ được xóa và bộ nhớ của máy sau đó sẽ trống trơn do đó các hiện tượng bị giật, chậm, hiện tượng bị xung đột ứng dụng do cài các ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc trên iPhone sẽ không còn thay vào đó thiết bị của bạn sẽ hoạt động mượt mà, trơn tru trở lại.

reset dien thoai iphone

2. Tại sao cần Reset iPhone khi mua máy cũ

Đối với những người dùng, khách hàng mua iPhone hàng cũ, hàng xách tay không phải từ các cửa hàng, trung tâm chính hãng thì Reset iPhone là việc kiểm tra cần thiết và quan trọng nếu như bạn quyết định mua chiếc máy đó.

iCloud là một tài khoản quan trọng trong hệ điều hành iOS. Tài khoản này giúp người chủ sở hữu của thiết bị có thể bảo mật các dữ liệu, kiểm soát máy một cách an toàn hơn. Những chiếc iPhone có tài khoản iCloud không chính chủ, tài khoản iCloud ẩn thì coi như thiết bị đó trở thành "1 cục gạch"

iCloud ẩn các bạn có thể hiểu là 1 tài khoản vẫn được kích hoạt trên hệ thống của Apple mặc dù tài khoản đó đã được thoát ra ở trên thiết bị iPhone. Các bạn vẫn sẽ sử dụng chiếc máy đó như bình thường cho đến khi Reset iPhone. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản iCloud đó thì mới kích hoạt được. Rắc rối bây giờ sẽ ập đến với những người mua phải thiết bị iPhone dính iCloud ẩn khi không biết mật khẩu tài khoản đó là gì. Do đó Reset iPhone là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn định lựa chọn 1 thiết bị cũ.

Ngoài ra việc Reset iPhone dòng 2 ( Xóa tất cả nội dung và cài đặt) cũng là cách giúp bạn có thể nhanh chóng nhận biết được thiết bị đó có phải là iPhone quốc tế chuẩn hay là 1 thiết bị iPhone lock dùng các thủ thuật, mẹo để lên quốc tế. Những chiếc iPhone lock sau khi thực hiện cách làm này sẽ bị khóa trở lại và phải dùng đến sim ghép.

reset iphone

3. Chú ý khi Reset iPhone

Như đã nói bên trên Reset iPhone sẽ xóa sạch các dữ liệu trên thiết bị của bạn. Do đó những dữ liệu nào cần thiết, quan trọng có lưu trên máy các bạn cần giữ lại thì các bạn cần phải làm thêm một công đoạn sao lưu dữ liệu trước khi Reset iPhone khôi phục cài đặt gốc. Các bạn tham khảo bài viết Sao lưu dữ liệu iPhone để thực hiện nhé.

4. Cách Reset iPhone

9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bước về cách làm này, các bạn truy cập vào bài viết hướng dẫn Reset iPhone để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/reset-iphone-la-gi-tai-sao-can-reset-iphone-khi-mua-may-cu-25790n.aspx
Như vậy câu hỏi Reset iPhone là gì, tại sao cần Reset iPhone khi mua máy cũ đã được 9mobi.vn trả lời cụ thể, đầy đủ phía bên trên. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cần thiết đang cần tìm kiếm. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang dùng iPhone 7, 7 Plus thì có thể tham khảo Cách Reset cứng iPhone 7, 7 Plus để có thêm cách thực hiện nhé.

Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X
Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Hướng dẫn Factory Reset Galaxy S4
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • reset iphone

  • reset iphone la gi
  • reset iphone khi mua may cu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.