Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

[TEST NHANH] Khả năng quay video 4K trên Lumia 950

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lumia 950 là một trong những mẫu điện thoại thông minh mới nhất hiện nay, máy có nhiều tính năng đặc biệt như bảo mật giác mạc, quay Video 4K, màn hình chuẩn WQHD cho phép chơi game và xem video 3D chất lượng cao... hãy cùng 9mobi.vn thực hiện test nhanh khả năng quay video 4k trên thiết bị này.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách quay video 4k trên Android
Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung S8

Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách bật chức năng Quét võng mạc trên Lumia 950 XL dưới đây sẽ là những đánh giá về khả năng quay video 4K trên Microsoft Lumia 950.

TEST KHẢ NĂNG QUAY VIDEO 4K TRÊN MICROSOFT LUMIA 950

1. Tốc độ quay

Microsoft Lumia 950 cho tốc độ quay video 4K khá ổn định với 3 lựa chọn 24, 25 và 30 khung hình/giây, khi chạy ở chế độ 30 fps thì máy cũng sẽ có chút chênh lệnh như 29.27, 3.15, 30.6 tuy nhiên chúng không ảnh hưởng tới chất lượng video bạn thu.

test quay video 4k lumia 950

2. Chế độ Zoom/thu - phóng

Chế độ thu phóng trong khi quay video 4k của Lumia 950 phải nói là rất linh hoạt và mượt mà, với những thao tác vuốt nhẹ màn hình chúng ta đã có thể căn chỉnh và thu phóng chúng.

3. Chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ sắc nét

Chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ sắc nét là một trong những yếu tố được đánh giá khắt khe nhất. Trải nghiệm khả năng quay video 4K trên Microsoft Lumia 950 cho thấy âm thanh thu được rất chân thực, rõ ràng và không có tạp âm như những máy quay khác cho dù đây chỉ là thiết bị di động, chức năng quay video 4k chỉ là chức năng giải trí, bổ trợ, phụ thêm.

test quay video 4k lumia 950

Hình ảnh của video được cân sáng, tối ưu màu sắc, các chuyển động không bị tách rời hay đứt quãng, không có những vết rạn khi thực hiện quay; nếu âm thanh đảm bảo tính chân thực thì hình ảnh của video rất tốt khiến người xem cảm thấy hài lòng.

Nếu video có độ dài 40s người dùng sẽ phải "bỏ ra" khoảng 270MB bộ nhớ để lưu trữ chúng; như vậy khi bạn có một video dài khoảng 3 phút dung lượng cho chúng trong khoảng 1.29 GB.

4. Khả năng tránh, hạn chế rung lắc

Microsoft Lumia 950 được thiết kế với cấu tạo máy quay đặc biệt cho phép tối ưu hóa các chuyển động cơ học tác động lên thân máy trong quá trình chụp ảnh và quay video thông thường. Với video 4K cũng vậy, hầu như những rung lắc nhẹ không tồn tại.

test kha nang quay video 4k lumia 950

Trên đây là 4 điểm được kiểm tra nhằm đánh giá khả năng quay video 4k trên Microsoft Lumia 950. Hiện giá bán của sản phẩm này trên thị trường có một số chênh lệch, để xem nơi bán rẻ nhất các bạn có thể truy cập Topgia.vn sau đó nhập từ khóa "Microsoft Lumia 950" trước khi quyết định mua tại đâu.


Cách bật tính năng quay video Slow Motion trên Sony Xperia XZs
Bật tính năng Quét võng mạc trên Lumia 950 XL
Lộ diện siêu phẩm Xperia Z5 Premium: màn hình 4K, pin dùng trong “2 ngày”
Người dùng Android đã có thể xem video 4K trên YouTube
VLC cho iOS hỗ trợ iPhone X

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quay video 4K trên Lumia 950

  • chức năng quay video 4K trên Lumia 950
  • khả năng quay video 4K trên Lumia 950
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.