Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

PayPal hỗ trợ tiết kiệm đầu tư tiền bằng Acorns

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gần đây PayPal đã bổ sung thêm một loạt các dịch vụ mới. Người dùng có thể chuyển tiền cho bạn bè thông qua dịch vụ chuyển tiền được tích hợp trên Facebook Messenger, Skype, thậm chí là thẻ tín dụng của PayPal. Mới đây nhất PayPal hỗ trợ người dùng tiết kiệm và đầu tư tiền với ứng dụng Acorns.
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode cho Samsung, HTC, LG...

Chúng ta đã quá quen với các ứng dụng quản lý tiền trên SmartPhone được nhiều người sử dụng như EverNote hay Money Lover quản lý chi tiêu thông minh. Mới đây Paypal đã bổ sung thêm một loạt các dịch vụ mới như người dùng tiết kiệm và đầu tư tiền với ứng dụng Acorns.

paypal ho tro tiet kiem dau tu tien bang acorns

Các công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán tiền cũng như quà tặng tới các streamer. Giờ đây người dùng đã có thể sở hữu một tài khoản Acorn với Paypal, cũng tương tự như vậy đây là cách đơn giản giúp người dùng có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn.

paypal ho tro tiet kiem dau tu tien bang acorns 2

Acorns là ứng dụng dựa trên dịch vụ cung cấp quyền đầu tư cho người dùng để thay đổi đầu tư cổ phiếu, tương tự như các ứng dụng khác như Qapital. Sau khi kết nối với tài khoản ngân hàng (hoặc PayPal) với Acorns, bạn có thể theo dõi ứng dụng trong PayPal trực tuyến hoặc trong ứng dụng PayPal.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra số tiền trong tài khoản Acorns của mình, theo dõi các khoản đầu tư mà không cần phải mở và truy cập ứng dụng Acorns.

Để sử dụng Paypal. các bạn cần có tạo tài khoản paypal cho riêng mình, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn theo dõi cách đăng ký, tạo tài khoản Paypal tại đây

Thêm nữa bạn cũng có thể thực hiện các khoản đầu tư định kỳ hoặc 1 lần bằng cách sử dụng quỹ của PayPal hoặc có thể sử dụng Acorns để thanh toán các sản phẩm mà bạn mua bằng PayPal và các khoản đầu tư dự phòng.

https://9mobi.vn/paypal-ho-tro-tiet-kiem-dau-tu-tien-bang-acorns-21994n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng quản lý chi tiêu được rất nhiều người sử dụng trên các thiết bị SmartPhone Android hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top ứng dụng quản lý chi tiêu để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu chi tiêu của mình trong tháng hay có các kế hoạch tiết kiệm tiền.

Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay
Tiết kiệm 3G trên iPhone bằng cách tắt bớt các tính năng
Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • PayPal

  • Acorns
  • PayPal hỗ trợ Acorns
  • PayPal hỗ trợ tiết kiệm tiền với Acorns
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.