Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Google Pay khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Google Pay bổ sung tính năng khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán, theo đó tùy chọn này mới chỉ khả dụng cho thẻ thanh toán và hiện có sẵn ở các quốc gia Hoa Kỳ và Canada.
Apple chuẩn bị khởi động dịch vụ thanh toán Apple Pay
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện
iOS 8 - Hướng dẫn sử dụng cơ bản tính năng Apple Pay
Hướng dẫn thanh toán bằng PayPal trên iPhone
Cách sử dụng Samsung Pay

Phương thức thanh toán Android Pay trước đây (hiện không còn) cho phép người dùng đổi tên phương thức thanh toán - một trong những tùy chọn hữu ích với người dùng vì họ không cần phải nhớ 4 chữ số cuối mỗi thẻ.

Đầu năm 2018, Google đã hợp nhất Android Pay và Google Walllet thành một nền tảng ví kỹ thuật số duy nhất có tên Google Pay, tuy nhiên cho đến nay tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán vẫn chưa khả dụng trên nền tảng công cụ thanh toán mới này.

google pay khoi phuc tuy chon them ten vao phuong thuc thanh toan

Để tải Google Pay về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Goolge Pay

- Download cho thiết bị iOS: Google Pay cho iPhone
- Download cho thiết bị android: Google Pay cho Android

Nguồn tin mới đây trên Neowin cho hay, mới đây một số người dùng đã xác nhận Google Pay khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán thông qua diễn đàn Google Play Help.

Đây không phải lần đầu tiên người dùng phát hiện tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán được khôi phục trên Google Pay. Thực tế, hồi tháng 11 năm ngoái Android Police đã phát hiện ra teardown Google Pay bao gồm tùy chọn được khôi phục trên công cụ cùng tính năng thanh toán theo nhóm.

Tính năng đổi tên phương thức thanh toán hiện mới chỉ khả dụng với thẻ, chưa khả dụng với các tài khoản ngân hàng. Để gán tên cho thẻ, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn thẻ thanh toán của mình và tìm tùy chọn Add Nickname nằm góc dưới cùng.

Ngoài ra hiện chưa rõ tính năng này khả dụng ở các khu vực nào. Các báo cáo cho thấy tính năng hiện mới chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada.

https://9mobi.vn/google-pay-khoi-phuc-tuy-chon-them-ten-vao-phuong-thuc-thanh-toan-24305n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, không thể bỏ qua tính năng Samsung Pay hữu ích được, tham khảo cách sử dụng Samsung Pay tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay
Cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay
Cách nạp tiền vào Viettel Pay
Cách xóa thẻ thanh toán trực tuyến trên Apple Pay
Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Pay khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán

 • Google Pay
 • Android Pay
 • Google hợp nhất Android Pay và Google Walllet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.