Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

TikTok bổ sung tính năng hạn chế lan truyền video chứa thông tin sai lệch

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội video TikTok vừa công bố một tính năng mới nhằm hạn chế sự phát tán nội dung sai lệch trên nền tảng mạng xã hội của mình. Dịch vụ hiện gắn cờ các video có khả năng gây hiểu lầm và hiển thị lời nhắc khi bạn sắp chia sẻ một video không được xác minh.
Facebook giới hạn chuyển tiếp tin nhắn Messenger để ngăn chặn phát tán thông tin sai lệch
Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh
TikTok cấm các video gây hiểu lầm và hành vi phạm pháp dưới tuổi vị thành niên
TikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống
Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Với nỗ lực xây dựng một môi trường trực tuyến thân thiện, an toàn và văn minh, TikTok không ngừng tung ra các chính sách và công cụ mới để bảo vệ người dùng. Mới đây, mạng xã hội video nổi tiếng này đã triển khai một tính năng mới để ngăn chặn sự lan truyền của tin tức giả mạo và thông tin sai lệch.

tik tok them tinh nang han che lan truyen video chua thong tin sai lech

TikTok thêm tính năng hạn chế lan truyền video chưa thông tin không đúng sự thật

Gina Hernandez, Giám đốc nhóm kiểm duyệt nội dung Trust & Safety của TikTok đã chia sẻ trên một blog rằng các video có nội dung chưa được xác minh hoặc kết quả xác minh không đi đến kết luận sẽ hiển thị một lời nhắc. Mục đích là để hạn chế chia sẻ video.

TikTok đã làm việc với các tổ chức xác minh dữ kiện như PolitiFact, Lead Stories và SciVerify để xem xét các video nhất định và tiến hành xóa bỏ nếu nội dung đã được xác nhận là gây hiểu lầm, sai sự thật. Đối với những xác minh không có kết quả, TikTok có thể ngăn video xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu For You của bất kỳ ai.

tiktok bo sung tinh nang han che lan truyen video chua thong tin sai lech

Ngoài hiển thị một biểu ngữ, chủ sở hữu nội dung sẽ nhận được thông báo cho biết video của họ đã bị gắn cờ là gây hiểu lầm. Nếu người dùng cố gắng chia sẻ nội dung bị gắn cờ, họ sẽ thấy một thông báo xuất hiện, hỏi họ có muốn chia sẻ video đó không, ngay cả khi video đó không được xác minh.

Biểu ngữ và lời nhắc sẽ đặc biệt hữu ích trong trường hợp các sự kiện tin tức nóng hổi đang bùng nổ, ​​khi đó rất khó để xác minh ngay lập tức thông tin được chia sẻ là đúng hay sai. Bằng cách này, TikTok hy vọng sẽ làm chậm sự lan truyền của tin tức giả mạo xoay quanh các tin tức đó.

Hiệu quả của việc triển khai tính năng này cùng với các chính sách hiện tại của TikTok về ngăn chặn thông tin sai lệch đã tăng lên đáng kể. Trong các thử nghiệm do nền tảng thực hiện, sự kết hợp giữa biểu ngữ và lời nhắc nhở đã làm giảm 24% lượt chia sẻ video có nội dung sai sự thật.

Trong nửa đầu năm 2020, TikTok đã xóa khoảng 1,25 triệu video trên toàn thế giới do các vấn đề về "tính toàn vẹn và tính xác thực" - chiếm khoảng 1,2% tổng số video họ đã xóa trong sáu tháng đó và khoảng 6.930 video mỗi ngày.

Tính năng mới nhất được phát triển với sự hợp tác của Irrational Labs và đã được triển khai ở Mỹ và Canada. Nó cũng sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong vài tuần tới.

Link tải TikTok cho Android và iOS:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

Ngoài ra nếu chưa có tài khoản TikTok bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký TikTok tại đây để tạo tài khoản cho mình nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Trường hợp mà bạn muốn tải video TikTok về thiết bị mà không muốn có dấu bản quyền hãy nghĩ ngay tới ứng dụng Snaptik nhé, đây là một trong những công cụ sẽ giúp bạn download videp trên Tiktok về điện thoại (có cả hỗ trợ trên web) với dung lượng video gốc và đặc biệt là không có logo tiktok và id chủ nhân của video đó.

https://9mobi.vn/tiktok-bo-sung-tinh-nang-han-che-lan-truyen-video-chua-thong-tin-sai-lech-27733n.aspx

Xem thêm: Snaptik

Trong bản cập nhật mới nhất của Google Chrome, Microsoft Defender for Endpoint đã cảnh báo người dùng đây là phần mềm độc hại khiến nhiều không khỏi lo lắng. Vậy đây là sự thật hay chỉ là nhầm lẫn?.
Xem thêm: Microsoft Defender for Endpoint cảnh báo cập nhật Chrome mới nhất là phần mềm độc hại
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiktok bo sung tinh nang ngan chan lan truyen tin tuc gia mao va thong tin sai lech

 • TikTok đang tung ra tính năng mới để hạn chế sự lan truyền của các video gây hiểu lầm
 • TikTok bổ sung tính năng hạn chế lan truyền video chứa thông tin sai lệch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Pushbullet cho iPhone

  Truyền nhận tập tin giữa iPhone và máy tính

    

 • Portal

  Chuyển file nhanh chóng từ máy tính sang điện thoại

    

 • Bé đạp

  Tính số lần bé đạp trong bụng mẹ

    

 • AutoPro for iOS

  Tìm hiểu các tin tức về ôtô, xe máy về thiết bị iOS của bạn.

    

 • Tin tức HD for iPad

  Theo dõi tổng hợp tin tức trên máy tính bảng.

    

 • Anh, em sai rồi

  Truyện ngắn tình cảm lãng mạn hay

    

 • mGolf for iOS

  Theo dõi và tìm hiểu các tin tức về Golf trên thiết bị iOS của bạn.

    

 • Bé đạp for iOS

  Đếm số lần bé đạp trên iPhone, iPad

    

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.