Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

YouTube ra mắt tính năng Reels mới, tương tự Stories của Snapchat

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
YouTube vừa ra mắt tính năng Reels mới, tương tự như Stories của Snapchat. Theo đó tính năng Reels mới của YouTube được mô tả là "xoay quanh các câu chuyện phổ biến"
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới

Trước đó trên phiên bản Youtube cho Android chúng ta đã được cập nhật tính năng tự đông phát video trang chủ. Bên cạnh tính năng mới cho phép tự động phát video trang chủ YouTube này, hiện nay chúng ta còn có thêm một tính năng mới mẻ nữa mang tên "Reels" tương tự Stories của Snapchat.

youtube ra mat tinh nang reels moi

Tính năng Stories được Snapchat giới thiệu vào năm 2013, và gần đây tính năng này đã được các gã khổng lồ mạng xã hội như Facebook, Instagram Medium và thậm chí là Match.com lựa chọn và bổ sung trên các ứng dụng của họ.

Với YouTube, Reels mở rộng các tính năng cộng đồng của công ty. Để thiết lập Reels ngoài các định dạng Stories khác, YouTube cung cấp "các tính năng tập trung vào người tạo" như nhãn dán công ty và liên kết với các video khác trên trang web.

Không giống như các tính năng khác chỉnh sửa định dạng, người dùng có thể tạo nhiều Reels và họ sẽ có tùy chọn không hết hạn.

Tính năng Reels hiện đang trong giai đoạn beta và sau thử nghiệm, Reels sẽ đóng vai trò là người tạo ra nhiều nội dung hơn.

Với sự thành công của Stories và Snapchat nói chung, cũng như việc bổ sung các tính năng mới, Snapchat đã chiếm chọn được sự ủng hộ từ người dùng trong độ tuổi thanh thiếu niên - điều mà nhiều công ty công nghệ đang cố gắng đạt được.

"Youtube cùng Facebook là mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hiện nay, bạn có thể hình dung, hàng ngày có hàng triệu video được tải lên, và đặc biệt cả Youtube, Facebook đều cho người dùng tải video Youtube, Facebook về thiết bị của mình để xem vào thời gian khác nhau, không nhất thiết phải xem trực tuyến, vì thế có rất nhiều cách để bạn tải video Youtube hay Facebook về máy tính hay điện thoại của mình."

Năm 2016, Instagram chính thức giới thiệu tính năng Stories của họ và bắt đầu đánh bại Snapchat .

Về Instagram Stories, giám đốc công ty cho biết "Snapchat bắt đầu nổi từ khi ứng dụng của họ được bổ sung thêm Stories, tuy nhiên Stories là một định dạng và nó sẽ được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau".

Snapchat cũng đang nỗ lực làm việc để phát triển ứng dụng của riêng họ. Hôm thứ 4 vừa qua, công ty tuyên bố sẽ phát hành bản thiết kế lại Snapchat để tách bạn bè từ những người sáng tạo và thương hiệu chuyên nghiệp.

https://9mobi.vn/youtube-ra-mat-tinh-nang-reels-moi-22051n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn thường xuyên giải trí với các video Youtube, thì cách xem Video Youtube ngoại tuyến sẽ giúp chúng ta có thể xem lại những video mà mình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu. Điều thú vị khi sử dụng tính năng xem Video Youtube ngoại tuyến đó chính là bạn sẽ không cần phải có kết nối Internet vẫn có thể xem những video này.

Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới
YouTube Music được tích hợp Siri, ứng dụng tại bàn, và tiện ích mới
Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus
Snapchat bổ sung tính năng Lens Challenges mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube ra mắt tính năng Reels mới

  • YouTube
  • Reels
  • Stories của Snapchat
  • tính năng mới trên YouTube giống Stories của Snapchat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.