Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Trình duyệt Samsung Internet 14.0 thêm các tính năng bảo mật mới và có khả năng đa nhiệm tốt hơn

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật trình duyệt Samsung Internet Browser 14.0 beta vừa được tung ra mang đến những cải tiến về quyền riêng tư và bảo mật, đồng thời cải thiện khả năng đa nhiệm và giới thiệu các tùy chọn tùy chỉnh mới. Người dùng muốn thử nghiệm phiên bản phát hành trước của Samsung Internet 14.0 hiện có thể tải trình duyệt từ Galaxy Store hoặc Play Store.
Firefox 91 ra mắt với tính năng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư mới
Chrome cho iPhone, iOS tự động điền mật khẩu đã lưu trên các ứng dụng
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Samsung đã công bố phiên bản nhất mới của Samsung Internet Browser, trình duyệt web có sẵn trên các thiết bị Android của hãng. Mặc dù phần lớn người dùng sẽ sử dụng các trình duyệt như Google Chrome, nhưng Samsung đã liên tục bổ sung các tính năng mới cho giải pháp thay thế "cây nhà lá vườn" của mình và bản cập nhật 14.0 mới nhất này, hiện phát hành dưới dạng beta bổ sung một số cải tiến đáng hoan nghênh.

them tinh tinh nang bao mat va da nhiem tot hon tren samsung internet browser

Samsung Internet Browser thêm tính năng bảo mật và khả năng đa nhiệm tốt hơn

Đối với những người quan tâm đến vấn đề riêng tư, Samsung Internet hiện đi kèm với tính năng "Smart Anti Tracking", có khả năng phát hiện và tự động chặn các trang web theo dõi người dùng. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển mới nằm trong mục cài đặt hiển thị tóm tắt về các sự kiện bảo mật và quyền riêng tư diễn ra gần đây trong trình duyệt. Trang này sẽ hiển thị số lượng quảng cáo, chuyển hướng URL và cửa sổ pop-up bị chặn trong vài ngày qua.

them tinh nang da nhiem va bao mat tren trinh duyet internet cua samsung

Bên cạnh đó, khả năng đa nhiệm với Samsung Internet 14.0 đã được cải thiện với việc bổ sung App Pair. Các mẫu điện thoại hỗ trợ App Pair của Samsung giờ đây sẽ có thể ghép nối hai phiên của trình duyệt Samsung, cho phép bạn xem nội dung web ở định dạng chia đôi màn hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem hướng dẫn trong khi đọc công thức nấu ăn hoặc dễ dàng so sánh giá cả khi mua sắm trực tuyến.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng thiết bị Galaxy màn hình gập, bạn sẽ có thể trải nghiệm chế độ Flex Mode, cho phép bạn xem video ở nửa trên của màn hình trong khi các điều khiển video được hiển thị ở nửa dưới để có trải nghiệm xem thoải mái hơn. Chế độ Flex sẽ được bật tự động khi bạn phát video ở chế độ toàn màn hình.

Với Samsung Internet 14.0, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web trực tuyến của mình bằng cách áp dụng phông chữ yêu thích hoặc phông chữ mà bạn thấy dễ đọc hơn. Tính năng này được tìm thấy trong trong phần Labs của trình duyệt. Một số bổ sung đáng chú ý khác trong bản cập nhật mới nhất của Samsung Internet bao gồm hỗ trợ viết chữ với bút S Pen trên dòng Galaxy Tab S7 (tính năng được công bố là một phần của bản cập nhật OneUI 3.1), cải tiến chế độ đọc và tiện ích dịch mới hỗ trợ 18 ngôn ngữ.

Sau giai đoạn thử nghiệm beta, bản update Samsung Internet 14.0 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4. Nếu đang sử dụng trình duyệt web của Samsung, bạn sẽ nhận được thông báo khi có phiên bản mới.

https://9mobi.vn/trinh-duyet-samsung-internet-14-0-them-cac-tinh-nang-bao-mat-moi-va-co-kha-nang-da-nhiem-tot-hon-27790n.aspx
Link tải Samsung Internet Browser cho Android:

=> Link tải Samsung Internet Browser cho Android

Cùng với đó, Microsoft cũng đã ra mắt bản vá lỗi cho Windows 8.1 và 7. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới cho bản cập Patch Tuesday trong bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo tiện ích ChongLuaDao để được bảo vệ an toàn khi lướt web trên Windows nữa nhé.
Xem thêm: Bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 7 và Windows 8.1 có gì mới?
Tải ngay: ChongLuaDao
Google Chrome 94 thêm chế độ HTTPS-First để đảm bảo kết nối an toàn
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS
Bật, tắt thông báo bảo mật điện thoại Samsung
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Top trình duyệt an toàn và bảo mật cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • samsung internet browser them cac tinh nang bao mat moi va co kha nang da nhiem tot hon

  • Trình duyệt Samsung Internet Browser thêm các tính năng bảo mật mới
  • trình duyệt Samsung Internet Browser 14.0 mang đến nhiều tính năng mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.