Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng bảo mật Google Advanced Protection Program sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao, với người dùng đã kích hoạt đồng bộ hóa tài khoản trên trình duyệt Chrome sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ tải xuống các file độc hại.
Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre
Hàng triệu máy tính bảng Android có nguy cơ bị hack bởi Android KitKat
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android

Từ giờ trình duyệt Google Chrome sẽ hiển thị các cảnh báo bổ sung đối với một số file mà người dùng tải xuống, thậm chí là chặn tải xuống các file này. Bằng cách này kẻ tấn công sẽ ít có khả năng đánh lừa người dùng tải xuống các phần mềm độc hại gây hại cho hệ thống.

trinh duyet chrome se bao ve cac muc tieu co nguy co bi hack cao

Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Tuy nhiên đáng nói là những kẻ tấn công vẫn có thể "tận dụng" email, gửi các link đính kèm chuyển hướng trực tiếp đến các trang web chứa file, mã độc hại cho người dùng.

Chưa kể những kẻ đứng sau các phần mềm độc hại vẫn đang cố gắng tìm kiếm các giải pháp để đánh lừa người dùng tải xuống các phần mềm này mà không cần sự cho phép. Và đáng nói hơn cả là các chiến dịch tấn công trên diện rộng sẽ không "biến mất".

Nếu gã khổng lồ tìm kiếm không thực hiện các hành động của mình, tăng cường bảo vệ "trình duyệt cưng" của mình vô hình chung nó sẽ là điểm yếu mà kẻ tấn công có thể khai thác cho các mục tiêu trong tương lai.

Nếu chưa cài đặt và sử dụng Chrome, bạn có thể truy cập tại đây để tải trình duyệt về máy và cài đặt.

- Download Chrome cho máy tính: Tải Chrome
- Link cho thiết bị Android: Chrome cho Android
- Link cho thiết bị iOS: Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/trinh-duyet-chrome-se-bao-ve-cac-muc-tieu-co-nguy-co-bi-hack-cao-25179n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập Tin mobile mới nhất nhé. Với những ai đang sử dụng Microsoft Teams trên Windows, Android hay iOS thì với thông tin Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux thì chúng ta sắp sửa có thể sử dụng công cụ tuyệt vời này trên hệ điều hành Ubuntu.

Kích hoạt giao diện mới của Chrome trên iPhone
Google Chrome 94 thêm chế độ HTTPS-First để đảm bảo kết nối an toàn
iPhone/iPad có thể trở thành cục gạch nếu bị hack, đổi mật khẩu iCloud
Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
Xóa các file cấu hình cũ trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

 • Google Advanced Protection Program
 • tính năng bảo mật Google Advanced Protection Program
 • Google
 • Chrome
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.