Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!
Cách chuyển live photo thành file GIF trên iPhone và iPad
Cách xuất ảnh Live Photos thành video
Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp

Một mặt, Twitter có thể đang xây dựng một tiêu chuẩn mạng xã hội phi tập trung, nhưng mặt khác, họ lại tiếp tục bổ sung những tính năng mới vào nền tảng của mình. Tính năng mới nhất sẽ mang lại cho người dùng Live Photos trên iPhone hoặc iPad (nói chung là thiết bị iOS) rất nhiều lợi ích.

twitter cho phep nguoi dung ios tai live photo len thanh gif

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

- Download Twitter cho Android.
- Download Twitter cho iPhone.

Live Photo là một trong những tính năng camera khá thú vị trên thiết bị iOS. Đới với những người chưa biết, thì Live Photo không chỉ lưu trữ các hình ảnh tĩnh mỗi khi nhấp vào bức ảnh mà còn có cả 1 video ngắn 3 giây đi kèm với nó. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để chuyển đổi video thành GIF và chia sẻ trực tuyến. Tuy nhiên, bây giờ, bạn sẽ không cần phải thực hiện thao tác này nữa, vì Twitter đã giới thiệu một tùy chọn mới, cho phép người dùng biến Live Photo thành GIF trên nền tảng của họ. Bạn có thể sử dụng Live Photo với định dạng GIF trong các bài đăng trên Twitter, trả lời bình luận, và thậm chí là trong tin nhắn.

Twitter đã quảng cáo cho tính năng mới này với 1 video dài 1 phút đầy kịch tính trên chính nền tảng của họ, với caption "Một tính năng mới dành cho GIF. Bây giờ, bạn có thể biến iOS Live Photo thành GIF bất cứ khi nào bạn tải ảnh lên Twitter."

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này, rất đơn giản, bạn chỉ cần viết ra một dòng tweet mới và chọn Live Photo bạn muốn đính kèm trong thư viện của bạn. Sau khi đã chọn được Live Photo, Twitter sẽ hiển thị nút GIF ở phía dưới của ảnh. Chỉ cần nhấp vào nút GIF là bạn đã có thể hoàn thành công việc của mình.

Twitter cũng giúp duy trì chất lượng hình ảnh của định dạng JPEG

Tải Live Photo lên thành GIF là tính năng dành riêng cho người dùng iOS; tuy nhiên, cũng có một cập nhật quan trọng khác dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia.

Twitter bây giờ sẽ giúp duy trì chất lượng hình ảnh của các file JPEG được tải lên nền tảng của họ. Trước đây, việc nén ảnh đã làm chất lượng của chúng giảm đi khá nhiều; tuy nhiên, bây giờ hình ảnh của bạn sẽ trở nên rõ nét hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh xem trước (hình ảnh thu nhỏ) trên dòng thời gian vẫn sẽ bị nén và có chất lượng thấp. Bạn sẽ phải mở nó ra thì mới có thể xem được phiên bản không nén, đây cũng là một điều rất dễ hiểu. Hơn nữa, bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ những hình ảnh được tải lên sử dụng Twitter phiên bản web mới tuân theo phương pháp nén mới này.

Twitter đã mang lại cho các nhiếp ảnh gia một nền tảng khác để làm nổi bật những bức ảnh nghệ thuật của họ, hình ảnh sẽ không bị nén hay làm giảm chất lượng. Vậy, bạn đã sẵn sàng để tải ảnh lên hay chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về các tính năng trên bằng cách comment vào ô bên dưới nhé!

https://9mobi.vn/twitter-cho-phep-nguoi-dung-ios-tai-live-photo-len-thanh-gif-26121n.aspx
iTunes là 1 trong những phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính hiệu quả, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi xem điểm mới trong iTunes 12.10.3 là gì nhé.

Bản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF
Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh
Cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos, tạo ảnh động GIF trên iOS
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.