Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Twitter công bố về một tính năng thử nghiệm mới, cho phép bạn tạo file ghi âm giọng nói và đính kèm nó vào tweet của mình. Khả năng mới này đang được triển khai chỉ riêng cho người dùng iOS với một nhóm người giới hạn.
Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại
Twitter thêm khả năng chia sẻ Tweet trực tiếp tới Snapchat và Instagram
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad

Twitter đang triển khải khả năng ghi âm giọng nói và đính kèm chúng vào tweet. Tính năng chỉ mới đến tay người dùng Twitter cho iOS, với một nhóm người dùng giới hạn. Twitter nói rằng: "Đôi lúc 280 ký tự là không đủ và một số sắc thái đàm thoại bị mất đi trong bản dịch. Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới, sẽ thêm phần nhân văn hơn vào cách người dùng sử dụng Twitter, đó là giọng nói của chính các bạn".

twitter bat dau tung ra cac tweet am thanh cho nguoi dung ios

Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Để truy cập tính năng này, bạn bắt đầu soạn một tweet và chạm vào biểu tượng dạng sóng mới xuất hiện bên cạnh biểu tượng camera nằm ở phía dưới cửa sổ soạn tweet. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được phép ghi âm tối đa trong 140 giây. Mặc dù vậy, có một cách để tạo ra nhiều tweet âm thanh hơn nếu cần.

Maya Patterson (Nhà thiết kế sản phẩm) and Rémy Bourgoin (Kỹ sư phần mềm) của Twitter đã viết trong một bài đăng trên blog: "Bạn có nhiều điều muốn nói hơn nữa? Hãy tiếp tục nói. Khi bạn đạt đến giới hạn thời gian cho một tweet, một tweet âm thanh mới sẽ bắt đầu tự động tạo ra một chuỗi. Sau khi hoàn thành, bạn chạm vào nút Done để kết thúc file ghi âm và quay trở lại màn hình soạn tweet".

File âm thanh sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn với ảnh profile của bạn dưới dạng ảnh nền, chế độ hiển thị dựa trên cài đặt quyền riêng tư của bạn. Chạm vào hình ảnh đó sẽ phát bản ghi trong một cửa sổ mới nằm ở dưới cùng của dòng thời gian. Bạn luôn luôn có thể nghe tweet này ngay cả khi bạn cuộn hoặc chuyển sang các tác vụ khác trên thiết bị của mình.

Trong vài tuần tới, Twitter sẽ tung ra khả năng này cho tất cả người dùng iOS cùng với tùy chọn để người khác phản hồi tweet giọng nói. Twitter nói rằng mục đích của việc này là để "tạo ra trải nghiệm nhân văn hơn cho người nghe và người muốn chia sẻ".

https://9mobi.vn/twitter-bat-dau-tung-ra-cac-tweet-am-thanh-cho-nguoi-dung-ios-27023n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Twitter, các bạn hãy nhanh tay Đăng ký Twitter để sở hữu cho mình một tài khoản có thể theo dõi, và nhắn tin với tất mọi người mà mình quan tâm hiện nay.

Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter cho phép đính kèm file ghi âm giọng nói vào tweet

 • Twitter thử nghiệm khả năng đính kèm file ghi âm vào tweet
 • Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.