Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Twitter ngừng hỗ trợ tính năng gắn thẻ vị trí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong một Tweet được đăng tải mới đây, Twitter cho biết hãng sẽ ngừng hỗ trợ tính năng gắn thẻ vị trí (geotagging) do số lượng người sử dụng ít và nhằm mục đích để đơn giản hóa trải nghiệm Tweet cho người dùng.
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện
Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công
Bluetooth 5.1 hỗ trợ phát hiện vị trí thiết bị
Twitter đã hỗ trợ hiển thị bản xem trước các link Instagram
Chọn vị trí cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ trên Oppo

Mặc dù Twitter ngừng hỗ trợ gắn thẻ vị trí, tuy nhiên theo TechCrunch người dùng vẫn có thể thêm vị trí của mình vào Tweet thông qua dịch vụ được tích hợp với các dịch vụ map như FourSapes và Yelp.

twitter ngung ho tro tinh nang gan the vi tri

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

Twitter đã đặt tham vọng rất lớn cho tính năng này kể từ khi công bố và triển khai cho người dùng vào năm 2009. Theo công ty, thay vì tập trung vào các Tweet từ những người mà người dùng theo dõi, họ có thể duyệt các Tweet dựa trên vị trí để nắm bắt các sự kiện nhanh chóng và dễ dàng mà không ảnh hưởng đến các vấn đề bảo mật riêng tư.

Có vẻ như đã đến lúc Twitter nên "thanh trừng" các tính năng "vô dụng" trên nền tảng của mình để đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng. Chúng ta cùng tiếp tục chờ đợi các thay đổi và tính năng mới trên nền tảng này trong tương lai.

Twitter là mạng xã hội có rất nhiều người dùng hiện nay, nếu bạn chưa có tài khoản Twitter, hãy nhanh tay đăng ký và tạo tài khoản Twitter cho mình nhé, trường hợp bạn quên mật khẩu hãy tham khảo cách lấy lại mật khẩu Twitter tại đây.

https://9mobi.vn/twitter-ngung-ho-tro-tinh-nang-gan-the-vi-tri-25075n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất, bên cạnh đó, Taimienphi.vn cũng thường xuyên đem tới cho bạn đọc những tin tức liên quan tới PC, Mac, Linux, mới nhất, Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1 là thông tin mà bạn có thể quan tâm.

YouTube ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết
Cách unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại
Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android
Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter ngừng hỗ trợ tính năng gắn thẻ vị trí

 • Twitter
 • tính năng gắn thẻ vị trí
 • Twitter ngừng hỗ trợ gắn thẻ vị trí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.