Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile
Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm
Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công
Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng Android

Với người dùng Android và PC sẽ phải chờ thêm vài tuần nữa để cập nhật tính năng mới này, trước đây nguồn cấp dữ liệu Twitter sẽ tự động hiển thị các tweet hàng đầu, điều này làm gián đoạn hiển thị các tweet khác trên dòng thời gian.

Tính năng mới có tên gọi là Sparkle, hiện có sẵn trên ứng dụng cho thiết bị iOS, và được đặt ở góc bên phải cửa sổ ứng dụng. Tính năng này được thiết kế có biểu tượng giống ngôi sao 4 cánh, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng để truy cập trình tự thời gian đảo ngược ban đầu.

twitter trien khai tuy chon hien thi tweet theo dong thoi gian

Ngoài ra nếu sử dụng thường xuyên, bạn có thể thiết lập tính năng làm tùy chọn mặc định. Một lưu ý nhỏ là cửa sổ chính Twitter sẽ không chuyển đổi để hiển thị các Tweet hàng đầu nếu người dùng đang duyệt qua dòng thời gian theo tứ tự.

Twitter hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng theo dõi các sự kiện, tin tức, hoặc các sự kiện thể thao đang diễn ra trong và ngoài nước, trong trường hợp nếu người dùng muốn theo dõi liên tục để tìm hiểu diễn biến sự kiện mới nhất.

Download Twitter cho thiết bị Android: Twitter cho Android
Download Twitter cho thiết bị iOS: Twitter cho iPhone

Về cơ bản dòng thời gian dựa trên thuật toán mới sẽ không hiển thị các tweet mới nhất đầu tiên. Mục tiêu của Twitter là làm cho nguồn cấp dữ liệu theo dòng thời gian trở thành một lựa chọn tương đối rõ ràng và lâu dài hơn, để đảm bảo cho nền tảng không bị mất điểm với người dùng.

https://9mobi.vn/twitter-trien-khai-tuy-chon-hien-thi-tweet-theo-dong-thoi-gian-24165n.aspx
Một lưu ý là khi sử dụng Twitter, vô tình bạn quên mất mật khẩu tài khoản của mình, đừng vội mà lập tài khoản khác nhé, tham khảo cách Lấy lại mật khẩu Twitter mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản Twitter của mình nhanh chóng.

Hiển thị thời gian tin nhắn trên iPhone
Thủ thuật kích hoạt hiển thị live tile cho cửa hàng Lumia Cyan. Denim
YouTube triển khai giao diện tối màu Dark Theme cho mọi người dùng Android
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

 • Twitter
 • tính năng Sparkle
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Biệt danh hay cho bạn gái

   Nếu bạn chưa nghĩ ra một cái tên thật ngọt ngào và tình cảm cho người con gái của cuộc đời mình thì

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.