Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile
Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Twitter thêm tính năng giúp người dùng dễ dàng khám phá nhiều phòng Spaces hơn

Với người dùng Android và PC sẽ phải chờ thêm vài tuần nữa để cập nhật tính năng mới này, trước đây nguồn cấp dữ liệu Twitter sẽ tự động hiển thị các tweet hàng đầu, điều này làm gián đoạn hiển thị các tweet khác trên dòng thời gian.

Tính năng mới có tên gọi là Sparkle, hiện có sẵn trên ứng dụng cho thiết bị iOS, và được đặt ở góc bên phải cửa sổ ứng dụng. Tính năng này được thiết kế có biểu tượng giống ngôi sao 4 cánh, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng để truy cập trình tự thời gian đảo ngược ban đầu.

twitter trien khai tuy chon hien thi tweet theo dong thoi gian

Ngoài ra nếu sử dụng thường xuyên, bạn có thể thiết lập tính năng làm tùy chọn mặc định. Một lưu ý nhỏ là cửa sổ chính Twitter sẽ không chuyển đổi để hiển thị các Tweet hàng đầu nếu người dùng đang duyệt qua dòng thời gian theo tứ tự.

Twitter hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng theo dõi các sự kiện, tin tức, hoặc các sự kiện thể thao đang diễn ra trong và ngoài nước, trong trường hợp nếu người dùng muốn theo dõi liên tục để tìm hiểu diễn biến sự kiện mới nhất.

Download Twitter cho thiết bị Android: Twitter cho Android
Download Twitter cho thiết bị iOS: Twitter cho iPhone

Về cơ bản dòng thời gian dựa trên thuật toán mới sẽ không hiển thị các tweet mới nhất đầu tiên. Mục tiêu của Twitter là làm cho nguồn cấp dữ liệu theo dòng thời gian trở thành một lựa chọn tương đối rõ ràng và lâu dài hơn, để đảm bảo cho nền tảng không bị mất điểm với người dùng.

https://9mobi.vn/twitter-trien-khai-tuy-chon-hien-thi-tweet-theo-dong-thoi-gian-24165n.aspx
Một lưu ý là khi sử dụng Twitter, vô tình bạn quên mất mật khẩu tài khoản của mình, đừng vội mà lập tài khoản khác nhé, tham khảo cách Lấy lại mật khẩu Twitter mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản Twitter của mình nhanh chóng.

Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok
Twitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
YouTube TV bổ sung tính năng hiển thị thời gian

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

  • Twitter
  • tính năng Sparkle
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.