Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm qua, cụ thể lỗi này làm công khai nội dung Tweet cho tất cả người theo dõi, thay vì chỉ những người theo dõi được phê duyệt.
Rò rỉ thông tin sắp có bản cập nhật Android 5.0.1
Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS
Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn
Top ứng dụng màn hình khóa cho Android
Twitter thêm khả năng chia sẻ Tweet trực tiếp tới Snapchat và Instagram

Hôm nay Twitter vừa tiết lộ lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm qua. Theo đó lỗi này xảy ra khi người dùng thực hiện một số thay đổi cụ thể trong cài đặt tài khoản của mình, dẫn đến kết quả nội dung các Tweet sẽ hiển thị công khai thay vì chỉ hiển thị cho người theo dõi được phê duyệt.

twitter va loi ro ri tweet rieng tu cua nguoi dung android suot hon 4 nam

- Download Twitter cho thiết bị Android: Twitter cho Android
- Download Twitter cho thiết bị iOS: Twitter cho iPhone

Lỗi tồn tại từ cuối năm 2014

Lỗi khiến tính năng Protect your Tweets bị vô hiệu hóa cho một số người dùng ứng dụng cho Android, những người đã kích hoạt tính năng đồng thời đã thực hiện một số sửa đổi tài khoản của mình, chẳng hạn như cập nhật địa chỉ email có liên quan.

Trong một bài đăng trên Trung tâm trợ giúp, Twitter cho biết người dùng kích hoạt tính năng và thực hiện sửa đổi tài khoản trong khoảng thời gian từ 3/11/2014 đến 14/1/2019 (ngày vá lỗi rò rỉ) có thể bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Các máy khách iOS và Web không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra phía công ty đã cảnh báo cho người dùng bị ảnh hưởng và kích hoạt lại tính năng Protect your Tweets cho họ. Tuy nhiên số lượng các tài khoản bị ảnh hưởng bởi lỗi vẫn chưa được thống kê chính xác, đó cũng là lý do giải thích tại sao Twitter phải thông báo công khai cho người dùng.

Twitter cho biết: "Chúng tôi đang cung cấp thông báo này rộng hơn cho người dùng thông qua Trung tâm trợ giúp Twitter vì không thể xác nhận được hết các tài khoản có thể đã bị ảnh hưởng bởi lỗi".

Bên cạnh đó nền tảng mạng xã hội này cũng đăng tải Tweet thông báo lỗi cho gần 5.8 triệu người dùng hiện theo dõi tài khoản Hỗ trợ (Support) của hãng. Tuy nhiên hiện tại mới chỉ có 73 Tweet phản hồi lại và 170 lượt thích tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng Twitter khuyến cáo người dùng xác minh trạng thái hiện tại của tính năng Protect your Tweets trong tài khoản của mình để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi lỗi. Đồng thời công ty cũng hứa hẹn sẽ cung cấp thêm các thông tin khác, nếu các thông tin này được đánh giá là quan trọng.

Trường hợp sử dụng Twitter nhưng bạn lại quên mất mật khẩu của mình, lúc này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Twitter theo cách mà 9mobi.vn đã chia sẻ để lấy lại password tài khoản Twitter trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/twitter-va-loi-ro-ri-tweet-rieng-tu-cua-nguoi-dung-android-suot-hon-4-nam-24351n.aspx
Bạn cũng nên tham khảo cách sửa lỗi Twitter chiếm nhiều tài nguyên trên Android và iPhone, iPad nếu như bộ nhớ điện thoại bị sử dụng tăng lên một cách bất thường nhé.

Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Twitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất
Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 năm

  • Twitter
  • lỗi rò rỉ Tweet riêng tư
  • Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.